Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lời tỏ tình “siêu dễ thương” của bạn gái người hùng U19 Việt Nam trên mạng xã hội

(Kenhthethao) - Sau khi thi đấu ấn tượng ở giải U19 châu Á, tiền vệ Minh Dĩ đã nhận được món quà ý nghĩa từ cô bạn gái dễ thương.

2016 là một năm cực kỳ thành công nhưng cũng vô cùng bận rộn của Hồ Minh Dĩ. Tiền vệ của U19 Việt Nam vừa xuất sắc cùng các đồng đội giành hạng 3 giải châu Á và có vé dự World Cup U20 năm sau. Không những thế, anh còn được gọi lên đội tuyển U22 tham dự những giải đấu quan trọng cuối năm.

  d2

Minh Dĩ vui vì sự nghiệp đang lên, không những thế anh còn nhận được sự hỗ trợ từ “hậu phương” khi cô bạn gái có những dòng chia sẻ vô cùng tình cảm qua facebook.

1

“Em chưa được gặp anh sau bao ngày xa cách thì lại có tin anh chuẩn bị đi thi đấu xa. Cái kiểu thử thách này chưa qua thì đã có thử thách mới. Em sẽ đợi anh… Anh hãy tiếp tục chinh phục con đường thành công của anh đi nhé”, đó là dòng status đầy lãng mạn và cảm xúc mà bạn gái Minh Ánh của Minh Dĩ chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo đó là bức ảnh của cả hai.

f

4

Được biết, ngay sau khi về nước, vào ngày 6/11, Minh Dĩ sẽ cùng các đồng đội ở U19 như Tiến Dũng, Trọng Đại, Tiến Dụng, Đức Chinh, Trần Thành, Tấn Tài, Tấn Sinh, Quang Hải tập trung cùng đội U22 dự giải bóng đá quốc tế tại Trung Quốc theo lời mời của LĐBĐ nước này. Sau đó đội U22 Việt Nam sẽ hướng tới chiến dịch vòng loại U23 châu Á.

>>>Choáng với số tiền thưởng “khủng” của U19 Việt Nam

HA/Kenhthethao.vn