Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

LoL: Choáng váng với những kết quả “điên rồ” tại ngày thi đấu thứ 4 của CKTG

Những bất ngờ liên tiếp xảy ra đã biến ngày thi đấu thứ 4 của CKTG trở thành một ngày thật sự “điên rồi”.

Vòng CKTG Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 hiện đang được diễn ra. Trong ngày thi đấu thứ 4 của CKTG, hàng loạt những bất ngờ liên tục được diễn ra khi mà các đội cửa dưới liên tục giành những chiến thắng khó tin.

lol-choang-vang-voi-nhung-ket-qua-dien-ro-tai-ngay-thi-dau-thu-4-cua-cktg-1

Bất ngờ đầu tiên gọi tên ANX, mặc dù có thắng lợi đầu tay trước Counter Logic Gaming nhưng không nhiều người dám nghĩ rằng, đại diện Wildcard sẽ tiếp tục có một chiến thắng trước đội tuyển số 1 Châu Âu. Tuy vậy, ANX tiếp tục có một trận đấu cực hay nữa trước G2 eSports. Đội tuyển Đông Âu chứng minh rằng, chiến thắng trước CLG hôm trước hoàn toàn là do thực lực chứ không hề có chút xíu nào là may mắn cả.

Còn đối với G2 nói riêng và khu Vực Châu Âu, CKTG mùa 6 tiếp tục là một kỳ chung kết buồn với khu vực này. Khi những niềm hi vọng của họ đang thi đấu vô cùng bết bát. PerkZ trước giải đấu khá mạnh miệng với các phát biểu của mình. Tuy nhiên khi vào giải, anh chàng này lại đang “im hơi lặng tiếng”, có lẽ để giữ sức chờ LCS EU Mùa Xuân 2017 chính thức diễn ra!

lol-choang-vang-voi-nhung-ket-qua-dien-ro-tai-ngay-thi-dau-thu-4-cua-cktg-2

Sau trận đấu này, ROX Tigers và SKT T1 – hai đội tuyển đang bất bại tại CKTG năm nay cũng lần lượt có trận thua đầu tiên của mình. Khi mà Rox Tigers đại bại trước Counter Logic Gamging. Kuro và những người đồng đội của mình chịu chết hoàn toàn trước sức mạnh của Aurelion Sol.

Hoàn cảnh tương tự xảy ra với Faker, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới bất lực khi phải đối đầu với Rồng Thần của Maple. Cũng phải nói, Lee Sin của Karsa đã có 1 trận đấu “chăm sóc” Faker quá tốt. Và nhìn lại, Flash Wolves thật sự là khắc tinh của SKT T1. Gặp nhau cả thảy 3 lần trong năm 2016, SKT T1 đã thua cả 3 trận.

Theo Tri Thức Trẻ