Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lột sạch áo ăn mừng bàn thắng, nữ cầu thủ bị cả nghìn CĐV nam làm điều bỉ ổi

(Kenhthethao) - Các đồng nghiệp nam ăn mừng bàn thắng tưng bừng ra sao thì các nữ cầu thủ cũng "sung" không kém. Cởi áo, nhảy múa, la hét... Tuy nhiên, cũng không ít sự cố xảy ra khi các cô nàng lỡ vui mừng quá trớn.

Cảm giác ghi bàn thắng mang lại cảm xúc mãnh liệt tới rất nhiều người, là niềm vui của khán giả nhà, nỗi buồn của đội bạn và niềm phấn khích tột độ của chính các cầu thủ đã lập công. Chúng ta từng chứng kiến không ít những màn ăn mừng bàn thắng đầy mãnh liệt khao khát của các nam cầu thủ, mỗi người có một cách ăn mừng rất riêng và điều đó tạo nên thương hiệu cho họ.

600x-11-902818-1427389493

Người hâm mộ gần như ” thuộc lòng” những pha ăn mừng của Ronaldo, Messi, Balotelli, Bale… Tuy nhiên nếu chứng kiến những pha ăn mừng của các cầu thủ nữ, thì những ngôi sao trên cũng phải “chào thua.

10_acej

Đàn ông ghi bàn đã giỏi, phụ nữ ghi bàn lại là một điều gì đó thật đặc biệt. Chính vì vậy khi tạo nên “kì tích” các cô gái còn phấn khích hơn cả các nam cầu thủ. Bóng đá nữ thế giới từng chứng kiến không ít những màn ăn mừng độc đáo của các cô nàng “quần đùi, áo số”. Một trong những pha ăn mừng độc đáo và được mong chờ nhất từ các CĐV nam chính là “cởi áo” của các cầu thủ nữ.

1_bqgw

Năm 2003, nữ cầu thủ Teng Wei đã cởi áo ăn mừng sau khi ghi bàn thắng giúp Trung Quốc gỡ hòa 1-1 trước Na Uy trong khuôn khổ giải vô địch bóng đá nữ thế giới.
2_oczv

Màn ăn mừng cởi áo lại được một nữ cầu thủ của ĐT Mỹ tái hiện trong Fifa World Cup Women 2013.

3_zuyp

Các nữ cầu thủ cũng máu lửa chẳng kém gì các đồng nghiệp nam giới. Tại World Cup 2011, các cô gái Thụy Điển cũng cởi hết áo ăn mừng chiến thắng 2-1 trước ĐT Pháp.

8pubt_kuxn

Trong một trận đấu giao hữu giữa các cầu thủ là người đẹp của The Sun, họ cũng có cách ăn mừng làm “nổ mắt” khán giả khi thi nhau cởi áo, khoe nội y cùng vòng 1 quyến rũ.

20160607182643-a5

Tuy nhiên, cách ăn mừng cũng có những hạn chế nhất định bởi chính một số CĐV nam coi đây như một trò vui, thỏa thích nhìn ngắm rồi la ó trêu ghẹo các cầu thủ nữ. Thậm chí những hình ảnh lột đồ ăn mừng sẽ ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của chính các cầu thủ nữ.