Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lọt top ứng cử viên Quả bóng Vàng đã là gì, Ronaldo mãi “hít khói” Messi ở khoản này thôi

Mặc dù trong năm nay, siêu sao người Bồ Đào Nha đã dành được nhiều danh hiệu cao quý như Euro 2016 và sắp tới là Quả bóng Vàng. Nhưng ở lĩnh vực này, siêu CR7 vẫn kém xa Messi

Từ những tính toán của chuyển nhượng Transfermarkt, Messi hiện vẫn là danh thủ được định giá chuyển nhượng cao nhất thế giới. Khi ở độ tuổi 29, M10 đã được định giá là 120 triệu euro, cao hơn chân sút đang chơi tại La Liga là 10 triệu euro. Giá trị chuyển nhượng này được duy trì từ tháng 8/2012 và đây cũng được cho là sự ổn định lâu dài của siêu sao Argentina suốt nhiều năm.

fondo4

Mà trong đó, giá trị chuyển nhượng của cựu ngôi sao M.U chỉ hơn Neymar – đàn em của mình và xếp ở vị trí thứ 3 và Luis Suarez. Như vậy, ta có thể thấy giá trị của ba cầu thủ Messi, Neymar lẫn Suarez đã lên tới 310 triệu euro, con số cao khủng khiếp.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-BAYERN-MUNICH-ATLETICO-MADRID

Điểm đặc biệt đáng chú ý ở đây chính là Antoine Griezmann đã được định giá lên tới 80 triệu euro, vươn lên đứng thứ 6 trong top 10 cầu thủ được định giá cao nhất thế giới. Nhờ màn trình diễn cách đây 2 năm cùng Atlentico ở Champions League, tay săn bàn 25 tuổi này mới có mức giá chuyển nhượng tạm coi là kỷ lục như vậy.

Griezmann đã bỏ túi danh hiệu Vua phá lưới và được bình chọn Cầu thủ hay nhất mùa giải. Với giá chuyển nhượng đã cán mốc 80 túi danh hiệu Vua phá lưới và được bình chọn Cầu thủ hay nhất giải. Anh đã vượt mặt Thomas Muller (75 triệu euro), Robert Lewandowski (75 triệu euro).

tran

Còn ngôi sao đình đám trong kỳ chuyển nhượng hè 2016 Paul Pogba chỉ được Transfermarkt định giá 70 triệu euro, thấp hơn cả Griezmann, Mueller và Lewandowski. Đến James Rodriguez cũng có giá trị ngang bằng tiền vệ người Pháp. So với con số 110 triệu euro MU sắp bỏ ra để thuyết phục Juventus bán Pogba, dễ dàng nhận thấy giá chuyển nhượng của ngôi sao 23 tuổi đã bị thổi phồng rất nhiều.

La La