Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lukaku bất ngờ chuyển đến Lazio

Lazio vừa đưa ra thông báo họ đã có sự phục vụ của cầu thủ người Bỉ.

Tuy nhiên đây không phải là Romelu Lukaku của Everton mà là người em trai Jordan Lukaku. Cầu thủ này cũng không phải là tiền đạo mà thi đấu ở vị trí hậu vệ trái. Cầu thủ 21 tuổi đang kiểm tra y tế ở Lazio và chuẩn bị ký vào bản hợp đồng chuyển đến Serie A trong mùa tới.

 Jordan cùng anh trai Romelu. Ảnh: Internet.

Lớn lên dưới cái bóng quá lớn của người anh hơn mình một tuổi, Jordan không có được nhiều sự chú ý nhưng thật may là ở EURO vừa qua, chàng trai này đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Trong trận đấu với xứ Wales ở tứ kết, Jordan đã thi đấu không được tốt trong khâu tham gia tấn công nhưng khả năng phòng ngự và đánh chặn thì cực kỳ ổn. Cầu thủ này trưởng thành cùng với Romelu ở lò đào tạo trẻ của CLB Anderlecht trứ danh của Bỉ nhưng lại không có cơ hội sang nước ngoài như anh trai mình.

2 năm trước, Jordan chuyển đến Oostende với mức phí không được tiết lộ và bắt đầu tích lũy kinh nghiệm chờ cơ hội lớn. EURO vừa qua không hẳn là thành công với anh nhưng giúp Jordan ghi điểm trong mắt những nhà tuyển trạch. Với quyết định chuyển sang Lazio, Jordan Lukaku đang mở ra một chương mới trong sự nghiệp của mình khi lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu.

Theo bongda.com.vn