Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Luke Shaw chống nạng đi giải sầu

(Kenhthethao.vn)- Hậu vệ của Man Utd, Luke Shaw tiếp tục quá trình hồi phục chấn thương gãy chân rất khả quan khi có thể đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

1

Cách đây 3 tuần, Luke Shaw đã bị gãy đôi chân phải sau pha xoạc bóng quyết liệt của Hector Moreno (PSV). Ngay sau đó, hậu vệ người Anh được phẫu thuật chỉnh hình tại Hà Lan và được đưa trở lại bệnh viện ở Manchester trước khi được về nhà riêng.

Được biết Man Utd đã cử các bác sĩ đến hỗ trợ chăm sóc Luke Shaw thường xuyên. Ngoài ra, họ còn thuê chuyên gia tâm lý để giúp hậu vệ này không gặp vấn đề về tinh thần sau ca chấn thương khủng khiếp tại Hà Lan.

1

Nhờ sự quan tâm đặc biệt này, quá trình hồi phục của Shaw đang diễn ra khá thuận lợi. Hôm thứ 3 vừa rồi, anh đã có thể đến thăm sân tập của Man Utd tại Carrington lần đầu tiên sau chấn thương. Đến hôm qua, người ta lại bắt gặp Shaw ra đường, đi chơi với bạn bè với một đôi nạng màu đỏ, màu truyền thống của Man Utd.

Đây được coi là tín hiệu rất tích cực bởi nó giúp Shaw không rơi vào trạng thái trầm cảm vì buồn chán. Việc ra ngoài gặp gỡ bạn bè cũng như các đồng đội giúp hậu vệ này giữ được tinh thần mạnh mẽ và có thể hồi phục nhanh hơn.