Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do nên gọi là Si điệu thay vì Rô điệu

(Kenhthethao) – Ronaldo luôn được biết tới là một cầu thủ làm điệu nhất trong làng bóng đá tuy nhiên chưa chắc Messi đã thua kém anh về khoản này.

Ngay từ khi chân ướt chân ráo gia nhập làng bóng đá chuyên nghiệp Ronaldo đã được biết đến là một người khá điệu đà. Điều đó dễ hiểu thôi, cực kỳ tài năng trên sân cỏ và có điều kiện, việc Ronaldo đỏm dáng là chuyện quá bình thường. Tuy nhiên kình địch Messi của Ronaldo bên phía Barcelona, Lionel Messi cũng không hề kém cạnh về khoản “làm điệu”. Mới đây việc thay đổi kiểu tóc của El Pulga đã gây sốt cộng đồng mạng.

13775443_1394796503870443_8781126136403661570_n

Xét về tài năng trên sân bóng Lionel Messi chẳng thua kém Ronaldo nhưng về sự điệu đà Messi cũng sánh ngang với Ronaldo là điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Không sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình săn chắc với cơ bụng 6 múi như nhiều sao bóng đá khác, Messi vẫn rất đắt sô chụp hình cho tạp chí nhờ tài năng và việc thi đấu thăng hoa trên sân cỏ. Ngôi sao người Argentina từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí của Brazil – Alpha. Siêu sao của Barcelona sành điệu và lịch lãm trong trang phục của hãng thời trang danh tiếng Dolce & Gabbana.

3

Không phải là một người mẫu thực thụ và luôn tỏ ra rụt rè trước đám đông nhưng ông bố hai con Lionel Messi vẫn thực hiện tốt vai trò nhân vật trang bìa cho tạp chí. Messi cũng từng lựa chọn cho mình phong cách lịch lãm, đàn ông khi xuất hiện trên tờ tạp chí Esquire .

4

Có thể nói việc thường xuyên làm mẫu ảnh cho các trang bìa tạp chí là yếu tố chính khiến Messi quen với việc làm điệu. Bạn sẽ không ngạc nhiên nếu thấy một Messi bình dị trên sân cỏ nhưng lại chải chuốt vô cùng điệu đà ở cuộc sống đời thường. Đó chẳng qua là Messi đã quá quen với việc “làm đẹp” ảnh hưởng từ việc làm mẫu cho các tạp chí.