Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lý do Neymar giã từ ĐTQG khiến NHM ghét cay ghét đắng

Sau màn trình diễn chói sáng mang về chiếc HCV đầu tiên cho môn bóng đá nam Brazil, Neymar đã tuyên bố bỏ chiếc băng đội trưởng trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Ở tuổi 24, Neymar đã làm được điều mà trước đó bóng đá xứ samba chưa thể đạt: giành HCV tại TVH Olympic! Càng đặc biệt hơn khi vinh quang Neymar cùng đồng đội mang về, diễn ra tại Rio, trên sân Maracana huyền thoại.

photo-2-1471911143220

Nhưng cũng trong khoảnh khắc đi vào lịch sử ấy, Neymar tuyên bố từ bỏ chức vị của mình: “Với tư cách là một nhà vô địch, tôi xin từ bỏ chiếc băng đội trưởng. Thật vui và hãnh diện khi được đeo nó nhưng hôm nay tôi xin được trả lại”.

Quyết định của Neymar gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ, không ít cánh phóng viên tò mò đi tìm câu trả lời cho quyết định của ngôi sao Brazil. Và cuối cùng lý do mà Neymar quyết định giã từ khiến ai ai cũng ngã ngửa, bởi Neymar không muốn một cuộc sống gò bó trong khuôn phép.

photo-3-1471911143220

Xét cho cùng, Neymar mới chỉ 24 tuổi và ngoài niềm đam mê bóng đá, anh còn rất nhiều thứ muốn khám phá, chinh phục, tận hưởng cuộc sống. Hơn thế nữa, người hùng của Brazil không thuộc tuýp người không muốn chịu áp lực. Neymar thích sự bay nhảy, không khuôn phép. Đó là lý do anh luôn tếu táo, có nhiều hành động trẻ con bên cạnh các đàn anh Messi, Suarez.

Nói một cách khác, Neymar sống bản năng, thiên về cảm xúc. Hãy nghe cách anh chàng đặt ngược lại vấn đề với truyền thông: “Hãy tưởng tượng, ở tuổi 24 và có tất cả mọi thứ đạt được như tôi có, anh sẽ làm gì?”.

photo-4-1471911143225

Hai bốn tuổi, rõ là tuổi phấn đấu, tuổi ăn, tuổi yêu, Neymar không thấy có lý do gì để bõ lỡ những cuộc vui, những cơn say tình khi mà anh đã cháy hết mình trên sân, gặt thành công hơn cả trông đợi.

Trong trường hợp này, chiếc băng đội trưởng Brazil dù vinh dự thật nhưng rõ “làm phiền” với cầu thủ có lối sống như Neymar. Anh ghét bị mọi người cứ vin vào đó rồi moi móc cuộc sống cá nhân của mình.

Vậy thì bỏ đi cho nhẹ cái thân, cho một thời điểm không thể đẹp hơn. Đơn giản, với Neymar, không thể sống thiếu những cuộc vui, tiệc tùng và gái…

Theo Vietnamnet