Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lý do Ronaldo vẫn cay cú dù đội nhà giành quyền vào vòng 1/8

Cristiano Ronaldo vẫn chưa thấy an tâm dù Bồ Đào Nha vừa chính thức góp mặt ở vòng 1/8 sau trận hoà Hungary.

Ngôi sao  số 1 của Real Madrid đã đáp trả chỉ trích của giới truyền thông bằng cú đúp và một kiến tạo, giúp BĐN chính thức góp mặt ở vòng 1/8. Bản thân siêu sao người Bồ cũng phá kỉ lục khi là cầu thủ đầu tiên ghi bàn tại 4 kì EURO liên tiếp (2004, 2008, 2012 và 2016).

cr77

Tuy nhiên sau trận đấu, Ronaldo vẫn chưa cảm thấy an tâm dù BĐN đi tiếp. Cụ thể, tiền đạo  số 7 này chia sẻ: “Thật là một đặc ân khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận. Vậy nhưng mục tiêu của tôi là giành chiến thắng, và nó đã thất bại. Cả đội nghĩ sẽ bước tiếp vào vòng trong ở vị trí thứ 2, nhưng Iceland đã ghi bàn ở những phút cuối, thế là BĐN đứng thứ 3. Chúng tôi muốn thắng nhưng không làm được.”

Tại vòng 1/8, BĐN của Ronaldo sẽ đối đầu Croatia, đội bóng đã đánh bại TBN và dẫn đầu bảng D. Rõ ràng, đây sẽ là một thách thức không hề nhỏ nếu Ronaldo muốn chinh phục đỉnh cao vinh quang tại EURO lần này.

Tiền đạo này cũng đã phát biểu về đối thủ : “Croatia là một đội bóng mạnh, họ đã hạ TBN. Chúng tôi dù tôn trọng nhưng không hề e ngại, cơ hội đi tiếp vẫn chia đều cho cả hai.”

Theo bongda