Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lý Hoàng Nam khởi đầu thuận lợi ở giải F26 Futures

Do chỉ xếp hạng 1316 TG (xếp thứ 25 trong danh sách đăng ký tham dự ), Lý Hoàng Nam bắt buộc phải thi đấu tại vòng loại để giành 8 tấm vé còn lại vào vòng chung kết.

Hoàng Nam sẽ tham dự 3 giải Men’s Futures ở Ai Cập

Sáng nay (9/8), Lý Hoàng Nam[7] đã thi đấu tại vòng loại giải F26 Futures ở Ai Cập, một trong ba giải quần vợt nhà nghề mà tay vợt sinh năm 1997 sẽ dự tranh trong tháng này.

Ở vòng đấu loại đầu tiên, Hoàng Nam đã dễ dàng giành chiến thắng trước tay vợt Mỹ Kevin Lynch sau 2 set với tỷ số 6-3 và 6-1, qua đó giành vé vào vòng loại thứ 2 giải F26 Futures ở Ai Cập gặp tay vợt người Ý Christian Felline.

Ngoài ra, một VĐV khác của Việt Nam là Artem Vũ đã sớm dừng bước khi để thua hạt giống số 2 Davide Galoppini sau 2 set với cùng tỷ số 3-6.

Video tennis: Lý Hoàng Nam vô địch đôi giải trẻ Wimbledon 2015

___________________________________________________________

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu quần vợt nhanh nhất, chính xác nhất. Kết quả quần vợt, bảng xếp hạng, cùng tin tức quần vợt mới nhất cũng sẽ được cập nhật 24/7 tới độc giả.

Toàn bộ Link xem trực tiếp các trận quần vợt chú ý trong ngày sẽ được cập nhập (Kênh Sky Sports 3, Thể Thao TV) trước khi trận đấu diễn ra 20 phút. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Bá Hảo

Wildcat