Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lý Hoàng Nam tiết lộ khó khăn gặp phải ở Wimbledon

Trên tờ Thanh Niên, mẹ của Hoàng Nam- Bà Đỗ Thanh Yến chia sẻ con trai của bà đã gặp không ít khó khăn với việc sử dụng cây vợt mới thay cho loại vợt cũ đã sử dụng được 8 năm nay.

HLV Christian Brydniak và Lý Hoàng Nam trong ngày trở về

Điều này khiến khiến Hoàng Nam không có được những cú thuận tay theo ý muốn ở vòng 1 nội dung đơn nam Wimbledon Junior 2015, và bị loại sớm.

Tuy nhiên, thay vì đổi về cây vợt cũ, HLV Christian Brydniak lại vẫn chỉ định cho Hoàng Nam tiếp tục kiên trì với cây vợt mới và khẳng định “Thành bại là do em chứ không phải do vợt. Em phải cố gắng thích ứng với cây vợt này. Phải cố gắng thích nghi với cây vợt mới ở nội dung đánh đôi”.

Phần còn lại của câu chuyện thì chắc hẳn ai cũng biết, Lý Hoàng Nam lần lượt có những bước tiến vững chắc qua từng trận, để cuối cùng lọt tới trận chung kết gặp cặp đôi Reilly Opelka/Akira Santillan và giành chiến thắng sau 2 set với tỷ số 7-6 và 6-4.

Video tennis: Lý Hoàng Nam vô địch đôi giải trẻ Wimbledon 2015

Theo những thông tin không chính thức thì liên đoàn quần vợt Việt Nam sẽ hỗ trợ 10.000 USD cho Lý Hoàng Nam trong các hoạt động quần vợt của tay vợt này trong năm nay, nhằm khích lệ cũng như nối lại quan hệ vốn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa VTF và Công ty Cổ phần thể thao Becamex Bình Dương.

___________________________________________________________

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu quần vợt nhanh nhất, chính xác nhất. Kết quả quần vợt, bảng xếp hạng, cùng tin tức quần vợt mới nhất cũng sẽ được cập nhật 24/7 tới độc giả.

Toàn bộ Link xem trực tiếp các trận quần vợt chú ý trong ngày sẽ được cập nhập (Kênh Sky Sports 3, Thể Thao TV) trước khi trận đấu diễn ra 20 phút. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Bá Hảo

Wildcat