Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ly Kute đăng ảnh khoe con, bà xã Mạc Hồng Quân đáp trả đầy khôn ngoan

(Kenhthethao) – Đa phần ý kiến của dư luận khi nhắc về chuyện tình cảm ồn ào và đầy tai tiếng của Mạc Hồng Quân là bênh vực mẹ con Khánh Ly, chỉ trích Kỳ Hân. Mới đây, khi diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” khoe ảnh con trai dịp nghỉ lễ trên trang cá nhân, thì chân dài Sóc Trăng đã đáp trả một cách đầy khôn ngoan như thế này cùng ông xã.

HAN-06-06-7

 Mặc dù chân sút đang khoác áo Than Quảng Ninh đã yên bề chuyện gia đình với chân dài quê Sóc Trăng, thế nhưng mọi điều tiếng chỉ trích từ phía dư luận vẫn hướng về cặp đôi. Đa phần, họ đều che chở và ủng hộ cho Ly Kute cùng cậu con trai Khoai Tây hơn cả.

Còn về phía chân sút họ Mạc, nhiều anti fan đã không ngại ngần chỉ trích anh chàng người bội bạc trong tình yêu, nhẫn tâm bỏ rơi mối tình 6 tháng cùng cậu con trai chưa ra đời. Đối với Kỳ Hân cũng không khá khẩm hơn.

ava

 Dù đã cùng “về chung một nhà”, nhưng cả chân dài 1995 lẫn chân sút họ Mạc vẫn vấp phải những chỉ trích từ phía dư luận, phần nhiều đứng về phía mẹ con Khánh Ly.

Tuy nhiên vượt qua mọi thứ, cặp đôi này đã về chung một nhà với nhau vào tháng 6 năm nay và lên những kế hoạch dài hơi như đi du lịch một số nước ở châu Âu, đặc biệt là CH Séc.

12522981-1669586449966748-6357561150492542739-n-1453835024160

 Vượt qua mọi sóng gió, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã bắt đầu lên những kế hoạch, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống như bao cặp vợ chồng son khác.

Về phía Ly Kute, cô vẫn đang bận rộn với công việc kinh doanh quần áo, đi du lịch và dành trọn vẹn thời gian cho con trai mình. Mới đây, trong dịp nghỉ lễ Trung Thu, Khánh Ly đã cho đăng tải hình ảnh cậu quý tử kháu khỉnh cùng dòng chú thích:

aaaaaaaaaaaaaaaaaqq

 Trong dịp lễ, tình cũ Mạc Hồng Quân đã cùng con trai đi chùa nghe giảng đạo.

“Kìa chú ếch con

Lên chùa nghe giảng
Ánh mắt trong sáng
Hoan hỷ từ bi …

Cúi xin chư Phật
Gia hộ cho con
Thật giỏi thật ngoan
Một lòng hướng Đạo !”

Ngay sau động thái này của cô nàng đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ, đa phần mọi người đều tấm tắc khen sự kháu khỉnh của Khoai Tây và nhận xét rằng con trai của cô rất ngoan ngoãn, khi có thể ngồi yên để nghe giảng đạo như vậy.

111111

 

Nhiều fan hâm mộ tấm tắc khen vẻ kháu khỉnh của con trai Khánh Ly.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ngay sau đó, Kỳ Hân cũng cho đăng tải một hình ảnh với dòng chú thích thể hiện cuộc sống vợ chồng của cô nàng đang rất hạnh phúc. Mạc Hồng Quân cũng không ngần ngại khi để lại những bình luận thể hiện sự ngọt ngào của mình, dành cho bà xã.

333333333

 Chân dài Venus ngay sau đó đã có hành động đáp trả, được cư dân mạng cho là khôn ngoan ngay sau khi Ly Kute đăng ảnh khoe con.

22222222222

 Cô nàng cùng Mạc Hồng Quân đang tận hưởng khoảng thời gian đầu của cuộc sống vợ chồng.

La La