Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ly Kute khoe ảnh sống hạnh phúc không Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân “đá xoáy” đầy sâu cay

(Kenhthethao) - Có lẽ những vấn đề xoay quanh Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, Ly Kute sẽ không bao giờ thôi hot với dư luận. Và với việc đối đáp giữa chân dài Sóc Trăng và mẹ Khoai Tây cũng vậy, nhiều người trông chờ vào phản ứng từ cả 2 bên, nếu có việc gì đó xảy ra.

collage

Ly Kute – nửa còn lại của câu chuyện mang tên “Mạc Hồng Quân” luôn được đông đảo người hâm mộ muốn cảm thông, che chở và sẵn sàng đứng lên bảo vệ nếu cô nàng bất ngờ bị anti fan công kích. Tuy những lùm xùm từ vụ việc tình cảm với chân sút họ Mạc đã trôi qua khá lâu, nhưng từ những hành động nhỏ nhất của diễn viên “Nhật ký vàng anh” cũng bị dư luận để ý.

collage141

Bỏ lại những ồn ào và thị phi đó, Khánh Ly đang xây dựng cho bản thân mình một hình tượng vô cùng mạnh mẽ, độc lập và tự chủ về mọi mặt. Cô nàng vẫn luôn bận rộn với công việc kinh doanh cửa hàng quần áo, chăm sóc và nuôi dạy bé Khoai Tây. Còn Kỳ Hân và ông xã có lẽ vẫn đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc, khi đón nhận cùng lúc rất nhiều tin vui.

111

Dù không công khai đối đáp nhưng những hành động của cả 2 bóng hồng có liên quan đến Mạc Hồng Quân, nhưng với những hành động như mấy ngày vừa qua, khiến nhiều người hâm mộ trung lập cũng phải  đưa ra đồn đoán rằng giữa họ có lẽ vẫn có những cuộc đấu ngầm.

22222

Điển hình khi gần đây, Ly Kute thường xuyên đăng ảnh chụp “tự sướng” lên trang cá nhân thì Kỳ Hân cũng đăng tải ngay hình ảnh khoe việc chân sút Việt kiều mua quần áo sớm cho con trai Củ Tỏi. Không chỉ thế, trong lần đi chơi gần nhất cùng Mạc Hồng Quân, cô nàng dù đang livestream nhưng vẫn khá thoải mái thể hiện tình cảm với ông xã mình.

11

 Ly Kute khoe ảnh con trai đi làm cùng mình trong tiết trời thu mát mẻ…

Untitled

 … thì Kỳ  Hân cũng khoe ảnh ông xã chuẩn bị sắm đồ cho Củ Tỏi khá sớm.

Tuy không biết đây có phải là một cuốc đấu ngầm nào đó như lời dư luận nói hay không, nhưng có lẽ những người chưa hiểu chuyện nên dừng lại mọi thứ phán xét.

33333333333

 Khánh Ly và Khoai Tây đang có một cuốc độc lập, tự chủ và vô cùng hạnh phúc.

10

Vợ chồng chàng cầu thủ Việt kiều vẫn đang cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc, khi đón nhận nhiều tin vui cùng lúc.

La La/Kenhthethao.vn