Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

M.U chính thức gửi “chiến thư” đến Real

Ngay sau khi bảo vệ thành công chức vô địch Champions League cùng Real, Ronaldo và các đồng đội nhận được lời "tuyên chiến" từ M.U - đương kim vô địch Europa League.

Real đã xuất sắc đăng quang Champions League mùa giải 2016-17 sau khi có chiến thắng đầy ấn tượng 4-1 trước Juventus ở trận chung kết trên sân Millennium (Cardiff, xứ Wales).

real96

Chiến thắng này giúp đoàn quân của huấn luyện viên Zidane chính thức xóa lời nguyền để trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch trong kỷ nguyên Champions League.

Ngay sau khi giành chiến thắng, Real đã nhận được rất nhiều lới chúc mừng từ các danh thủ và nhiều đội bóng hàng đầu, trong đó có cả Barcelona và từ chính đội bóng vừa thua họ là Juventus.

real93

Trong khi đó, M.U – đương kim vô địch Europa League lại gửi lời “tuyên chiến” đến Real trên twitter chính thức. “@realmadrid Hẹn gặp ở Siêu Cup Châu Âu.”

M.U chính là đối thủ của Real Madrid ở trận tranh Siêu cúp châu Âu, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8 trên sân Skopje Arena tại Macedonia.

real102

Nếu đánh bại Quỷ đỏ, Real cũng sẽ trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công Siêu cúp châu Âu (tính từ mùa giải 1992-93 đến nay).

Ở mùa giải trước, Real đã giành danh hiệu Siêu cúp châu Âu khi có chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Sevilla sau 12 phút thi đấu căng thẳng.

Theo Vietnamplus