M.U của Mourinho “ăn cháo đá bát” một cách không tưởng trong ảnh chụp toàn đội

(Kenhthethao) – Bức ảnh chính thức chụp toàn đội mùa giải 2016-2017 mà Man United vừa công bố đã vô tình tố cáo việc “ăn cháo đá bát” của họ.

Mới đây, Man United đã đăng tải bức ảnh chụp toàn đội mùa giải 2016-2017 trên trang web chính thức của CLB. Trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy sự góp mặt của HLV Mourinho, các thành viên trong ban huấn luyện cùng với 26 cầu thủ. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của danh hiệu siêu cúp nước Anh mà HLV Mourinho đã giành được hồi đầu mùa.

m-u-cua-mourinho-an-chao-da-bat-mot-cach-khong-tuong-trong-anh-chup-toan-doi-1

Tuy nhiên, điều đáng nói là sự biến mất vô cùng khó hiểu của chiếc cúp FA mà HLV Louis Van Gaal đã giành được trong mùa giải cuối cùng của ông ở Man United. Điều này đã gây nên sự phẫn lộ rất lớn trong lòng rất nhiều CĐV của “Quỷ đỏ”.

m-u-cua-mourinho-an-chao-da-bat-mot-cach-khong-tuong-trong-anh-chup-toan-doi-2

Thông thường, trong các bức ảnh chụp toàn đội, các CLB sẽ luôn trưng bày những danh hiệu mà họ đã giành được trong mùa giải trước. Việc Man United bỏ quên chiếc cúp FA khi chụp ảnh đã gieo vào lòng các CĐV suy nghĩ rằng “Quỷ đỏ” đã hoàn toàn quên đi chiến công của HLV Van Gaal trong mùa giải trước.

Manchester United Squad Photo 1999/2000

Ảnh chụp chung toàn đội mùa giải 1999-2000 với sự xuất hiện của 3 danh hiệu mùa trước đó.

Đối với những CĐV nổi tiếng là trọng tình nghĩa như fan “Quỷ đỏ” thì đây rõ ràng là một hành động không thể nào chấp nhận được và nếu không đưa ra một lời giải thích thỏa đáng, chắc chắn hình ảnh của M.U sẽ trở nên vô cùng xấu trong mắt chính những người từng yêu mến họ.

>>> Fan choáng váng khi Rooney sắp không còn là người Manchester

Kim Quy/Kenhthethao