Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

M.U đón WAG đanh đá nhất Nam Mỹ

Với việc M.U vừa chiêu mộ thủ thành Sergio Romero, hậu trường Quỷ đỏ có thêm bóng hồng thuộc hàng ghê gớm nhất trong giới WAG Nam Mỹ. Cô vợ Eliana Guercio của Romero sẵn sàng gây chiến với bất cứ ai, từ khách cắt tóc, bồ của Lionel Messi cho tới ca sỹ Rihanna.
 Eliana Guerico là đóa hồng cực nhiều gai mới mới ra nhập hậu trường M.U

TỪ CỞI ĐỒ TỚI NHƯỜNG CHỒNG


Sergio Romero là người gác đền số một của ĐT Argentina. Còn người gác đền số một và duy nhất trong trái tim Romero chính là Eliana Guercio. Có Eliana gác đền, đừng hòng cô nào bén mảng tới trái tim Romero. Bởi tại Nam Mỹ, Eliana vẫn được tiếng là đanh đá khó nàng WAG nào sánh nổi.
 

Chỉ riêng chi tiết Eliana “bắt dính” Romero, bất chấp khoảng cách gái hơn trai… 10 tuổi cũng đủ cho thấy cô “không phải dạng vừa đâu”. Đôi trai tài gái sắc kết hôn với nhau năm 2008, chỉ sau 7 tháng quen nhau.

 Rihanna vừa ve vãn Romero đã chạy mất dép trước Eliana

Eliana khiến Romero đổ đứ đừ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người đẹp 38 tuổi này khiến tân binh của M.U bỏ ngoài tai mọi lời bàn ngang khi anh mới bập vào cô. Eliana từng bị mang tiếng quá phóng đãng. Cô đã thoát y hoàn toàn trong chương trình truyền hình “Mas que diferente” của Argentina hồi năm 2006. 

 
Từ hồi ấy, Eliana đã bị nhiều người ở xứ Tango đánh giá là không biết ngượng là gì. Bóng hồng cao 1m83 và sở hữu số đo 3 vòng 90-60-90 này đúng là không biết ngại ai, không biết sợ ai là gì. Bên lề World Cup 2014, ca sỹ Rihanna trót lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho Romero, sau những màn bay nhảy như xiếc của anh trong khung thành ĐT Argentina. Eliana lập tức lên tiếng: “Nếu Argentina vô địch World Cup 2014, tôi sẽ cho Rihanna mượn chồng tôi 1 tuần”.
 
Nghe thế, Rihanna chạy mất dép mà không cần biết World Cup 2014 hạ màn ra sao. 

TỪ ĐỘNG KHẨU TỚI ĐỘNG THỦ

Cái kiểu mời mọc đầy thách thức với Rihanna như thế vẫn còn nhẹ nhàng chán. Trong giới WAG của Albiceleste, Eliana còn “phũ mồm” hơn nhiều. Tình cờ đi chung thang máy với cô bồ Antonella Roccuzzo của Lionel Messi, Eliana không thèm nhếch mép chào nửa câu, dù chỉ là xã giao. Nhưng sau đó ra ngoài, Eliana lại oang oang kể tội Antonella trước cánh phóng viên là kẻ khinh người và kênh kiệu.
 
Chẳng phải vô cớ mà Eliana bị dàn WAG của Argentina tẩy chay. Từ Antonella đến cô bồ Karina Tejeda của tiền đạo Sergio Aguero, cô vợ Evangelina Anderson của trung vệ Martin Demichelis, tất cả đều tránh xa Eliana và bảo nhau: “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”.
 
Hồi World Cup 2014, Eliana một mình một góc ở hậu trường ĐT Argentina. Cô cũng chẳng lấy đó làm buồn. Trong mắt cô, “đám WAG õng ẹo của Argentina chưa đủ tuổi để chơi với cô”.
Eliana (trái) bị dàn WAG Argentina tẩy chay

Cũng may mà Antonella, Karina hay Evangelina dù có ghét Eliana thì cũng để trong bụng. Chứ đám WAG này mà động khẩu bật lại Eliana thì có lẽ Eliana đã chuyển sang nói chuyện bằng chân tay rồi. Hội Antonella, Karina và Evangelina có đông quân hơn, Eliana cũng chẳng sợ. Động thủ vốn là sở trường của cô rồi.

 
Hồi tháng 8 năm ngoái, Eliana từng bị tố đánh một khách trong một salon tóc tại Buenos Aires. Thấy bảo Eliana đang nằm gội đầu tại đây thì nghe thấy vị khách kia nhắc đến từ “mèo cái”. Nghĩ “nó nói đểu mình”, Eliana lao vào tát luôn vị khách này mà chưa cần hỏi đầu đuôi sự thể thế nào.
 
Ấy là vụ việc đã tốn nhiều giấy mực của báo giới. Còn những vụ Eliana đánh ghen với fan nữ chỉ vì họ trót bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Romero nữa, nhưng may mà những vụ này phe bị đánh cũng chọn giải pháp “Tránh voi chẳng xấu mặt nào” nên chuyện mới không bị xé to ra.
 
Hè này, hậu trường M.U được bổ sung một WAG cực nổi là cô bồ Ana Ivanovic của tiền vệ Bastian Schweinsteiger. Song có lẽ cô vợ Eliana của thủ thành Romero mới là tân binh WAG hứa hẹn gây ồn ào nhất.
Hạnh Nguyễn (bongdaplus)