Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

M.U nhập cuộc tranh sao Bundesliga với Arsenal

Theo Dailymail, Manchester United đã đưa ra lời đề nghị với Borussia Dortmund về trường hợp của tiền vệ Henrikh Mkhitaryan.

Mkhitaryan trên đường rời Dortmund. Ảnh: Internet.

Đại diện đến từ Bundesliga sẵn sàng đẩy tiền vệ người Armenia này ra đi nếu nhận được 25 triệu bảng. Trước đó, Mkhitaryan đã từ chối gia hạn hợp đồng với Dortmund.

Arsenal và Juventus vài tuần gần đây đều đang trong quá trình thương thảo với tiền vệ này. Ngoài ra, cả Liverpool và mới đây là M.U cũng đã nhập cuộc.

Mino Raiola, người đại diện của Mkhitaryan, cũng đều đang làm việc cho Zlatan Ibrahimovic, Romelu Lukaku và Paul Pogba. Cả ba mục tiêu còn lại đều đang trong tầm ngắm của M.U. Tuy nhiên, dù rất hứng thú với Pogba nhưng Quỷ đỏ không có điều khoản được ưu tiên mua lại trong hợp đồng. Ngoài những cái tên kể trên, BLĐ M.U cũng đang trong quá trình đàm phán với Chelsea về trường hợp của Nemanja Matic.

Trong khi đó, Dortmund đang mất dần đi những ngôi sao sáng giá nhất của mình khi lần lượt Mats Hummels và Ilkay Gundogan đều đã ra đi tìm bến đỗ mới. Gần đây, có tin đồn cho rằng Pierre Emerick Aubameyang cũng đã đạt những thoả thuận sơ bộ để gia nhập Manchester City.

Theo bongda.com.vn