Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

M.U sắp phá kỷ lục chuyển nhượng để sở hữu Paul Pogba

(Kenhthethao) – Manchester United đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và tham vọng giành ngôi vương Premier League của họ dần lộ rõ khi định phá két để chiêu mộ người cũ.

Nếu rời khỏi Juventus, chắc chắn Pogba sẽ chọn Manchester United nơi từng là cái nôi nuôi dưỡng tài năng của anh. Đặc biệt chính Mourinho thổ lộ rất hâm mộ tài năng của tiền vệ người Pháp càng khiến người hâm mộ tin vào viễn cảnh Pogba sẽ cập bến Old Trafford.

POGBA1

78 triệu bảng là cái giá M.U chi ra để có Pogba

Tuy vậy để có được chữ ký của tiền vệ người Pháp, Manchester United phải chi ra số tiền lớn khoảng 78 triệu bảng. Đây là điều hợp lý khi Pogba đang là tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó nếu bỏ ra mức giá trên chắc chắn quỷ đỏ sẽ đánh bại một loạt đội bóng đang theo đuổi Pogba bao gồm Real Madrid, Barcelona, Manchester City và Chelsea.

Pogba

Pogba muốn gia nhập một đội bóng có khả năng cạnh tranh tại Champions League

Về phía Pogba, đang cùng Pháp chuẩn bị trước thềm trận mở màn EURO 2016 nên cầu thủ này không có bình luận gì về thông tin Manchester United đưa ra. Tuy vậy Pogba thổ lộ anh muốn gia nhập đội bóng nào có khả năng giành danh hiệu Champions League, chiếc cúp mà chưa một lần anh được chạm tay vào.

Bên cạnh việc muốn sở hữu Pogba, HLV Mourinho đang muốn gia tăng sức mạnh đội hình bằng 5 cái tên nữa. Tận dụng lúc VCK EURO 2016 đang diễn ra rất có thể “Người đặc biệt” sẽ gấp rút hoàn tất kế hoạch chuyển nhượng của mình.

Cổ Hư