M.U sẽ tiếp tay cho thói mua sắm “linh đình” của Mourinho

(Kenhthethao) - Mới đây, HLV Mourinho đã lên danh sách mua sắm của mình trong mùa hè này với ngân sách chuyển nhượng lên tới 250 triệu EURO.

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Mourinho đã được duyệt chi tiêu cho kỳ chuyển nhượng này với một khoản khá lớn để đưa những ngôi sao của Real Madrid về với Manchester United.

3348Một trong những mục tiêu của “Người đặc biệt” là ngôi sao xứ Wales, Gareth Bale và  cầu thủ điển trai Alvaro Morata, thậm chí Mourinho còn muốn có thêm cả Raphael Varane trong đội hình M.U.

morata-2

Với số tiền 250 triệu euro chỉ để “đi chợ” tân HLV của “quỷ đỏ” sẽ khá thoải mái trong việc chi tiêu để có thể giúp M.U mang về những ngôi sao lớn, để hoàn thành tham vọng quay trở lại đấu trường Champions league thiết lập lại đế chế mà Alex Ferguson đã gây dựng.

Ibrahimovic and Jose Mourinho

Trước khi thông tin về ngân sách chuyển nhượng của M.U được tiết lộ, tin đồn Ibrahimovic đã mua nhà tại Manchester  khiến các CĐV quỷ đỏ mừng thầm. Từ thời điểm Jose Mourinho được bổ nhiệm làm HLV trưởng của M.U, tiền đạo số một của Thụy Điển đã nhiều lần được ông thầy cũ liên hệ đàm phán về một bản hợp đồng cho sự hội ngộ tại “nhà hát của những giấc mơ”.