Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

M.U suýt chút nữa sở hữu truyền nhân của Pirlo

Mới đây cựu HLV đội trẻ M.U từng tiết lộ về vị trí thi đấu cũng như sở trường của Marcus Rashford khi còn ở học viện.

Cựu HLV đội trẻ, Paul McGuinness tiết lộ rằng, tiền đạo Marcus Rashford từng mong muốn được “thi đấu như Pirlo” trước khi trở thành một trung phong đầy tài năng của Manchester United.

D1CDBED23AC54BC39A25B18EC6C646AA

Rashford là một sản phẩm của lò đào tạo Quỷ Đỏ và từng khởi nghiệp trong vai trò một tiền vệ kiến thiết. Một trong những người ảnh hưởng đến phong cách chơi bóng của anh là huyền thoại của Milan, Andrea Pirlo.

Song, các HLV đội trẻ nhận ra tiềm năng trở thành một tiền đạo xuất chúng của anh và nhanh chóng biến Rashford trở thành một trung phong.

paul-mcguinness-manchester-united-youth-team_3414881

HLV McGuinness tiết lộ với Manchester Evening News: “Chúng tôi đã đều hiểu cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy có thể là một số 10, một cầu thủ chạy cánh, đánh bại các đội thủ nhưng cậu ấy từng có thời gian thi đấu ở tuyến giữa.”

“Có một giải đấu diễn ra trước đây và cậu ấy muốn được thi đấu như Pirlo. Nhưng chúng tôi nhận ra tố chất của một tiền đạo trong cậu ấy. Vì vậy, chúng tôi đã giúp cậu ấy cải thiện thể hình, cách di chuyển kiểu khác.”

4799794

Rashford đã có 11 bàn thắng và 53 lần ra sân kể từ khi ra mắt đội một của Man United. Ông McGuinness tin rằng tiền đạo người Anh cần thi đấu đa dạng hơn phong cách Ruud van Nisterlrooy từng thể hiện tại Old Trafford.

“Marcus có thể ghi bàn theo nhiều kiểu và cần trở thành một trung phong khác biệt với cách của Van Nistelrooy. Nếu bóng sút trúng thủ môn, đó là Van Nistelrooy. Còn nếu trúng xà hoặc cột thì Marcus sẽ là người xuất hiện đúng lúc.”

nintchdbpict000313554935

“Marcus thi đấu rộng hơn và cần được trao những cơ hội kiểu đó.”

Theo Goal