M.U tiếp tục củng cố hàng thủ bằng sao Serie A

Mới đây, tờ La Stampa của Ý đã phao tin Manchester United đang lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ Leonardo Bonucci của Juventus.

Theo đó, M.U đã chính thức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Bonucci với Chelsea. Đội bóng của Antonio Conte đã theo đuổi cầu thủ này từ lâu nhưng giờ đây họ sẽ có đối thủ cực mạnh để cạnh tranh.

M.U muốn có Bonucci. Ảnh: Internet.

Sau bản hợp đồng đầu tiên mang tên Bailly, M.U tiếp tục muốn củng cố hàng thủ bằng một trung vệ có kinh nghiệm và khả năng mạnh mẽ, khôn ngoan trong từng pha tranh chấp. Về điều này, những cầu thủ xuất phát từ Serie A chưa bao giờ thiếu, hơn nữa Bonucci đã khẳng định được đẳng cấp trong thời gian khoác áo Juventus.

Với phong cách của mình, Jose Mourinho cần một hàng thủ vững mạnh để làm điểm tựa cho các cầu thủ tuyến trên thoải mái thi đấu. Ông đã có một tài năng trẻ, khỏe và nhiệt huyết như Bailly, bây giờ là lúc chiêu mộ cái tên giàu kinh nghiệm như Bonucci.

Ngoài Bonucci, M.U còn muốn đưa cả Paul Pogba về mái nhà xưa Old Trafford. Số tiền cho bộ đôi này không dưới 100 triệu euro, trong đó riêng Pogba đã có thể ngốn tới 80 triệu trong ngân sách chuyển nhượng của Quỷ đỏ.

Theo bongda.com.vn