M.U và Arsenal chú ý, Gotze sẵn sàng rời Bayern


Video bàn thắng: Bayern Munich 3-0 AC Milan (Audi Cup 2015)

Bayern Munich từng chi đến 32 triệu bảng mua Mario Gotze từ kình địch Dortmund trong mùa Hè 2013. Tuy nhiên, trong hai mùa giải qua tiền vệ 23 tuổi này không thường xuyên được Pep Guardiola xếp đá trong đội hình chính và liên tục góp mặt trên băng ghế dự bị. Mỗi khi được trao cơ hội Gotze đều thể hiện tốt, thế nhưng điều đó không thể giúp anh giành được suất đá chính trong đội hình của ‘Hùm xám’.

Gotze sẵn sàng rời Bayern Munich

Không hài lòng với cuộc sống tại Allianz Arena, mới đây Mario Gotze đã ‘bật đèn xanh’ cho các đội bóng đang muốn có sự phục vụ của anh.

Phát biểu sau trận đấu Bayern Munich 3-0 AC Milan tại Audi Cup 2015 diễn ra đêm qua, Mario Gotze cho biết: “Đối với tôi, hai mùa bóng vừa qua là khoảng thời gian không hề dễ dàng. Các bạn đã được chứng kiến điều đó. Tôi nghĩ tình hình sẽ khác nếu Guardiola nói chuyện với tôi nhiều hơn. Tôi sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị từ các đội bóng khác, sau đó tôi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Rồi mọi người sẽ thấy”.

Đây là thông tin mừng đối với Arsenal, đội chủ sân Emirates từ lâu đã muốn có sự phục vụ của Mario Gotze. Được biết, Pháo thủ từng gửi lời đề đề nghị trị giá 25 triệu bảng tới Bayern Munich nhưng đã bị từ chối. Ngoài Arsenal, một ông lớn khác tại Anh là Man Utd cũng từng theo đuổi chữ ký của Mario Gotze.