Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

M.U và Mourinho đau đầu vì De Gea vẫn “yêu” Real Madrid

HLV Mourinho đã nhận cú sốc lớn trong buổi tập trung đầu tiên cùng M.U khi thủ thành De Gea tuyên bố tương lai của mình.

Đó là những gì mà nguồn tin uy tín từ ESPN tiết lộ. Dù đang cùng MU tham gia du đấu tại Mỹ song David de Gea vẫn mơ được gia nhập Real Madrid. Bản thân thủ thành ngôi sao này đã nói rõ ý định của mình với Jose Mourinho.

q1

Có điều, ở thời điểm hiện tại, Florentino Perez và các cộng sự không còn quá mặn mà với ‘người gác đền’ 26 tuổi như cách đây 2 năm. Họ đặt niềm tin vào Keylor Navas và dành sự quan tâm tới Gianluigi Donnarumma, thủ môn được mệnh danh là ‘Buffon đệ nhị’ và vừa gia hạn hợp đồng với AC Milan.

q2

Chính vì vậy, ‘cửa’ để trở lại Madrid đang hẹp dần lại với De Gea. Anh cũng không hề ‘nổi loạn’ để được cập bến Bernabeu bằng mọi giá. Dẫu vậy, Người đặc biệt cũng phải đau đầu vì Cầu thủ xuất sắc nhất 3 mùa giải liên tiếp thời hậu Sir Alex của mình chưa toàn tâm, toàn ý với đội bóng.

Ajax v Manchester United - UEFA Europa League Final

“United luôn khẳng định rằng De Gea không phải để bán. Cậu ấy là một trong số những trụ cột của họ. De Gea còn hợp đồng tới năm 2019 và United chẳng có lý do gì để nhượng lại cậu ấy cả”, ESPN phân tích.

“Ngặt nỗi, Dea Gea luôn mong muốn được gia nhập Real Madrid và yêu thích cuộc sống ở Tây Ban Nha. Cậu ấy đã vài lần nói rõ điều này với Mourinho.

q3

Điều đáng nói ở đây là De Gea không phải mẫu cầu thủ sẽ nổi loạn để đạt được mục đích của mình. Nếu không được United cho phép, cậu ấy sẽ không đi đâu cả”. Tuy nhiên, với những diễn biến có phần căng thẳng này, khả năng De Gea rời M.U tới Real lại được mở ra, bởi trong quá khứ, HLV Mourinho chưa bao giờ thích dùng những cầu thủ không hết lòng vì ông và vì đội bóng.

Theo Bóng Đá