Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mặc áo đấu thế này, Tú Linh định cổ vũ cho CLB nào đây?

Được biết đến như một CĐV nhiệt thành của M.U nhưng theo một số bức ảnh được lan truyền trên internet, hot girl Tú Linh từng khiến người hâm mộ Quỷ Đỏ buồn lòng.

Kể từ khi nổi tiếng, hot girl Tú Linh luôn được biết đến như một CĐV trung thành của M.U. Trong những sự kiện cô tham gia, hot girl này luôn xuất hiện cùng chiếc áo đỏ của Quỷ Đỏ.

hot-girl-tu-linh-khien-fan-man-utd-noi-dien-vi-dam-phan-boi-mac-ao-man-city-0

Tuy nhiên, Tú Linh từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi xuất hiện trong các trang phục CLB khác, đáng kể nhất là áo đấu của Man City – đối thủ vẫn được coi là đại kình địch của Quỷ đỏ.

Khi những bức ảnh này được lan truyền trên mạng, rất nhiều ý kiến phản đối đã được dành cho cô hot girl xinh đẹp. Một trang facebook có hơn 100.000 lượt theo dõi đã bình luận sâu cay: “Em đùa với tôi hả Tú Linh?”

hot-girl-tu-linh-khien-fan-man-utd-noi-dien-vi-dam-phan-boi-mac-ao-man-city-2

Cũng trên trang facebook này vào ngày sau đó xuất hiện thêm một dòng châm biếm được cho là dành cho hot girl Hà thành. Dẫn lại clip huyền thoại Paul Scholes từ chối mặc áo Barca lên nhận huy chương ở trận chung kết Champions League 2011, trang facebook bình luận: “Trao đổi áo vì tôn trọng nhé, còn đi lãnh huy chương là phải khoác áo M.U. Tú Linh ơi em có thấy không?”

hot-girl-tu-linh-khien-fan-man-utd-noi-dien-vi-dam-phan-boi-mac-ao-man-city-1

Được biết, việc Tú Linh mặc áo đấu Man City và một số CLB khác như Arsenal, Chelsea, Barca, Juventus có thể là bởi cô đang tham gia quảng cáo áo đấu thể thao cho một công ty kinh doanh. Mặc dù vậy, việc một fan trung thành của M.U mặc áo đấu của đội bóng khác vẫn khiến rất nhiều fan cuồng Quỷ Đỏ cảm thấy tức giận.

Một số hình ảnh khác được cho là của Tú Linh trong màu áo Arsenal, Chelsea.

hot-girl-tu-linh-khien-fan-man-utd-noi-dien-vi-dam-phan-boi-mac-ao-man-city-4

hot-girl-tu-linh-khien-fan-man-utd-noi-dien-vi-dam-phan-boi-mac-ao-man-city-5

hot-girl-tu-linh-khien-fan-man-utd-noi-dien-vi-dam-phan-boi-mac-ao-man-city-6

hot-girl-tu-linh-khien-fan-man-utd-noi-dien-vi-dam-phan-boi-mac-ao-man-city-7

Theo VTC