Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mặc áo xuyên thấu, “tình một đêm” của Ronaldo khoe nguyên vòng 1 tại sự kiện âm nhạc

Cô nàng sở hữu vòng 3 ngoại cỡ Kim Kardashian đã thoải mái thả rông bầu ngực, trong lần dự sự kiện mới nhất.

kim_kardashian00001

Do ông xã Kanye West tổ chức buổi biểu diễn thứ hai tại Madison Square Garden, New York nên Kim Kardashian và các thành viên trong gia đình đã có mặt để cổ vũ chồng. Ngoài Kim còn có 2 cô em Kylie (19 tuổi) và Kendall (20 tuổi). Người đẹp 35 tuổi Kim Kardashian khiến các fan phải ngẩn ngơ khi mặc hở bạo với váy màu bạc trong suốt, khéo khoe được vòng một căng tròn và không cần “đồ bảo hộ”.

kim_kardashian9

Cô nàng siêu vòng 3 này từng vướng tình một đêm với siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid). Chuyện CR7 dấm dúi “đá cặp” với Kim diễn ra từ hồi tháng 4/2010. Hồi đó, người ta xôn xao chuyện CR7 và Kim khóa môi trên phố, rồi hai người lặn mất tăm trong siêu biệt thự của CR7 tại Madrid.

collage

Cách đây chưa lâu, một biển quảng cáo lớn phác họa lại hình ảnh khỏa thân gây tranh cãi trong MV Famous của Kanye West đã được treo trên một tòa nhà nằm ở góc đường lớn của thành phố Melbourne (Australia). Hình ảnh này chủ yếu để nhấn mạnh 3 “diễn viên chính” là vợ chồng Kanye West – Kim Kardashian và Taylor Swift.

as2_pjcw

Hình ảnh bêu xấu của nhà Kim và cô nàng Swift

Được biết, người vẽ nên hình ảnh nhạy cảm trên là nghệ sĩ đường phố Lushsux, anh chàng được biết đến với các bức tranh về những người nổi tiếng trong những trạng thái “không thể đỡ được”. Đây không phải là lần đầu tiên Kim Kardashian “xuất hiện” qua bàn tay nghệ sỹ của Lushsux. Vào tháng 4/2016, họa sĩ này đã mô phỏng lại cảnh selfie nude của vợ Kanye West ở con phố có sự xuất hiện của rất nhiều bạn trẻ Australia.

kim_kardashian3

Ngoài giới showbiz, các chính trị gia cũng rơi vào tầm ngắm của Lushsux như ứng cử viên tổng thống Hilary Clinton, Donald Trump và vợ Melania Trump…

Hình ảnh táo bạo của cô Kim ở New York City:

 

kim_kardashian6

 

kim_kardashian5

 

kim_kardashian2

 

kim_kardashian004

Theo Bongdaplus