Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mặc cho triệu fan kêu gào, Man United tiếp tục “vùi dập” Rooney không thương tiếc

HLV Jose Mourinho cho biết ông sẵn sàng đẩy đội trưởng của Man United Wayne Rooney lên ghế dự bị.

Wayne Rooney đã đối mặt với nhiều chỉ trích do phong độ nghèo nàn của anh đầu mùa giải này. Đã có tin đồn ràng anh sẽ phải ngồi dự bị ở trận đấu vào cuối tuần này giữa Man United và Leicester.

Mourinho-san-sang-cho-Rooney-ngoi-du-bi

Mới đây, HLV Mourinho đã xác nhận điều đó. Ông khẳng định dù Rooney là đội trưởng của Man United nhưng anh sẽ không nhận được sự đối xử đặc biệt. “Rooney là đội trưởng của Man United. Cậu ấy được các cầu thủ và cá nhân tôi tin tưởng. Cậu ấy đại diện cho Man United theo cách tuyệt vời. Nhưng trong bóng đá thì khác”, HLV Mourinho phát biểu.

1_32640

“Mọi cầu thủ là như nhau trong bóng đá. Nếu Rooney xứng đáng ngồi dự bị thì cậu ấy sẽ phải ngồi dự bị. Nhưng không có nghĩa là chúng tôi không tin tưởng Rooney hay có vấn đề với cậu ấy. Dĩ nhiên Rooney là đội trưởng của Man United nhưng cậu ấy sẽ không có đặc ân nào hết, giống như những cầu thủ khác”, HLV người Bồ Đào Nha khẳng định.

Mourinho-san-sang-cho-Rooney-ngoi-du-bi-3

Mourinho khẳng định Rooney sẽ không có đặc quyền.

Mourinho cho rằng Rooney đã bị tổn thương bởi những chỉ trích sau khi anh trở về đội bóng từ ĐTQG: “Tôi nghĩ Rooney có hai tâm trạng khác nhau ở trước trận đấu giữa Anh và Slovakia và sau trận đấu đó. Tôi không đổ lỗi tất cả cho HLV Sam Allardyce”.

wayne-rooney-manchester-united-efl-cup_3791758

“Tôi chỉ đổ lỗi cho những người mà theo tôi đã nặng lời với Rooney, đội trưởng của đội tuyển Anh và cũng là nhân vật quan trọng với lịch sử bóng đá Anh về khía cạnh kỷ lục bàn thắng và cả số lần ra sân”.

Theo Thethaovanhoa