Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mặc đồ quá gợi cảm, hotgirl thể dục dụng cụ Malaysia nhận cái kết đắng chỉ sau một cú dạng chân

(Kenhthethao) - Trường hợp này đúng là họa vô đơn chí bởi thật sự đồ của những VĐV thể dục dụng cụ luôn "hơi mát mẻ" như vậy.

Chuyện trang phục thi đấu cho những VĐV thể dục dụng cụ không mới nhưng chưa bao giờ là cũ trong làng thể thao. Vì tính chất bộ môn nên họ phải mặc những bộ đồ khá bó sát, ngắn gọn và cũng vì vậy nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

29A8727F00000578-0-image-a-16_1434566767106

Mọi chuyện bắt đầu từ VĐV thể dục dụng cụ người Malaysia,  Farah Ann Abdul Hadi trong bài thi của mình ở đại hội thể thao Đông Nam Á. Lúc đang thi đấu với bộ trang phục màu tía gợi cảm, cô gái này đã dạng chân hơi rộng.

Nếu theo lẽ bình thường thì không có vấn đề gì diễn ra, đó là chuyện thường tình ở một môn thể thao đề cao sự dẻo dai này, ấy vậy nhưng không. Những người theo đạo Hồi ở Malaysia đã chớp lấy thời cơ, chỉ trích gay gắt chuyện “dạng chân” quá đà của cô gái tại giải đấu.

2015-SEA-Games-mo-GaP5xGbkx

Thậm chí hàng loạt tờ báo, các trang mạng xã hội ở đất nước này đã lên tiếng mổ xẻ, lên án quyết liệt hành vi “chẳng biết đâu là phép tắc” của nữ VĐV tội nghiệp.

Thế giới vô cùng sửng sốt khi sự việc chẳng đâu vào đâu như vậy lại khiến người ta ầm ĩ một phen. Chuyện VĐV thi đấu một môn thi đề cao sự dẻo dai, mềm mại thì mặc đồ tối giản bó sát là bình thường, cớ sao lại gây nên một làn sóng ầm ĩ đến vậy.

article-doc-2x1s9-6ZIVOwz9IHSK2-341_634x361

“Không có quần bó trong thì nên khép chân lại đi” – Một ý kiến gay gắt

“Cô ta có phải là người Malaysia không vậy, tại sao có thể làm được hành động đó trước mặt bao nhiêu con mắt đang nhìn vào” – Ý kiến khác lên án cô gái trẻ.

Chẳng ai làm những động tác đó thô tục như cô ta hết” – Một bình luận không kém phần phẫn nộ.

china-gymnastics-worlds-4-752x501

Điều kì lạ là nhiều ý kiến chỉ trích này đều nhận được sự đồng tình của phần đông NHM Malaysia. Có lẽ, cần nhìn nhận lại mọi chuyện bởi chỉ trích quá độ với một VĐV đang chiến đấu cho quốc gia mình là điều khó có thể chấp nhận.

Chang Chang/Kenhthethao