Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mặc gièm pha, sao Man City hạnh phúc bên bạn gái

(Kenhthethao) - Kevin De Bruyne đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên cô bạn gái Michele Lacroix. Nhưng ít ai biết rằng cặp đôi này từng chịu nhiều tai tiếng khi đến với nhau.

Kevin De Bruyne và Michele Lacroix bén duyên từ 2 năm về trước và đã cùng nhau trải qua những năm tháng hạnh phúc. Họ có một cậu con trai bé nhỏ tên Mason Milan và nuôi thêm một chú mèo cưng.

de bruyne

Cậu con trai kháu khỉnh của Kevin De Bruyne

de bruyne3

Lacroix thường xuyên đăng những bức ảnh của hai tình yêu lớn nhất cuộc đời cô

Chàng vừa trở thành kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng nhà giàu Manchester City và đang tỏa sáng ở xứ sở sương mù. Trong khi đó, nàng cũng đã tốt nghiệp trường đại học Hasselt tại Bỉ và dấn thân vào nghiệp người mẫu dưới sự quản lý của Prime Impressions Hostesses.

De Bruyne và Lacroix thường xuyên khiến cho người hâm mộ phát ghen với những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội, đặc biệt là sau khi cậu con trai Mason Milan ra đời.

de bruyne2

Tiền vệ của Manchester City tranh thủ những ngày nghỉ ngơi ít ỏi để chăm sóc bạn gái và con trai

Tuy nhiên trước khi hạnh phúc như bây giờ, cặp đôi này đã đến với nhau không được “quang minh chính đại” cho lắm.

Năm 2014, tiền vệ người Bỉ còn đang khoác áo Wolfsburg và cặp kè với chân dài Caroline Lijnen. Tuy nhiên họ đã rơi vào tình cảnh “ông ăn chả, bà ăn nem” mà không bên nào biết chuyện của người kia. Sau gần một năm, De Bruyne quyết định thú nhận trước để nói lời chia tay. Nhưng Lijnen cũng chẳng vừa khi tiết lộ rằng cô đã “tòm tem” với người bạn của tiền vệ sinh năm 1991 – chính là thủ môn Thibaut Courtois. Bởi thế, hai người đã dứt tình không một chút tiếc nuối.

Sau đó De Bruyne thoải mái đến với Michele Lacroix mà không cần phải trốn tránh hay lừa dối ai nữa cả. Giờ đây anh đang có một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp trải đầy hoa hồng trước mặt. Tiền vệ của Man City đã không còn nhớ tới vụ việc tai tiếng năm xưa, và tốt nhất là anh cũng nên tránh việc lặp lại nó thêm lần nữa.

[Video] Màn trình diễn ấn tượng của Kevin De Bruyne tại Man City

N.A