Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mạc Hồng Quân bất ngờ kêu gọi CĐV Than Quảng Ninh đừng đến sân cổ vũ nữa

(Kenhthethao) - Mới đây, Mạc Hồng Quân đã có một phát ngôn khiến những NHM Than Quảng Ninh hoảng hốt.

Là một cầu thủ dính nhiều tai tiếng bên ngoài sân cỏ do vụ lùm xùm tình ái với Khánh Ly, Mạc Hồng Quân đang dần dần im ắng và ổn định cuộc sống bên chân dài người Sóc Trăng, siêu mẫu Kỳ Hân.

images808925_DSC_0972

Từ khi cưới nhau, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm, yêu thương và hạnh phúc lên trang cá nhân. Ấy vậy nhưng có vẻ tình cảm càng mặn nồng thì sự nghiệp ngày một đi xuống, người ta chẳng còn thường xuyên nhìn thấy hình ảnh Mặc Hồng Quân ghi bàn đều đặn nữa.

images774548_quan

Cuối tuần qua, Than Quảng Ninh đã có một kết quả hòa với đội bóng Thanh Hóa. Một trận hòa không đáng nói nhưng cái cách làm nên trận hòa đó khiến nhiều người hoảng hốt. Quảng Ninh chơi hơn người do Thanh Hóa có 2 cầu thủ dính thẻ đỏ từ rất sớm, nhưng có lẽ trong một ngày vô duyên, tất cả các cầu thủ xuống phong độ nên đội bóng của những Tú “ngựa”, Minh Tuấn không thể có được chiến thắng.

than11450875366

Sau trận đấu, hàng loạt các chỉ trích của CĐV đã đổ lên đầu những cầu thủ. Họ chỉ trích và cho rằng, đây là một trận đấu có “mùi” nên Quảng Ninh mới bị cầm hòa vào phút chót như thế.

thanquangninh-hanoiTT

Tuy vậy, chỉ ít giờ sau, trang cá nhân của Mạc Hồng Quân đã lên tiếng:

” Sau trận đấu ai cũng buồn nhưng buồn hơn là khi lên page của CLB nhìn bình luận của 1 số CĐV phong trào nói về lương tâm cầu thủ cũng như sẽ không bao giờ đến sân xem đội nhà thi đấu nữa…

Vâng em cũng xin trả lời luôn là cầu thủ luôn ra sân với 100% tinh thần để cống hiến cho bóng đá Quảng Ninh, còn sai lầm trong bóng đá là chuyện có thể xảy ra, nên em cũng mong các bác CĐV phong trào đừng đến nữa, để dành chỗ cho các CĐV chân chính và rất tuyệt vời của CLB (điều đó cả Việt Nam biết).

Còn cầu thủ sẽ nỗ lực hai trận cuối để không phụ lòng tình cảm của người dân cũng như CĐV. Cảm ơn hội CĐV tuyệt vời ngày hôm nay trên sân”.

1111111111111

Điều đặc biệt, anh chàng này đã kêu gọi một bộ phận những CĐV chỉ biết nhìn vào kết quả rồi chỉ trích đừng có đến sân nữa, dành phần cho những người yêu bóng đá chân chính của CLB.

cqg-longan-thanqn2-23-4machongquanmung_HLBX

Đây là những câu nói trong lúc thiếu bình tĩnh của Mạc Hồng Quân nhưng có lẽ, đó cũng là hành động dễ hiểu của cầu thủ Việt kiều này. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo nhưng lại không được tôn trọng khi nhận kết quả bất lợi. Hơn ai hết, chính họ mới là những người buồn nhất…

Chang Chang