Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mạc Hồng Quân đã đánh mất những gì sau scandal tình ái?

(Kenhthethao) - Từ hình ảnh một cầu thủ điển trai, phong độ thi đấu tốt, sau những scandal tình ái, Mạc Hồng Quân của hiện tại đã đánh mất quá nhiều.

Suốt một thời gian “phơi mặt” trên các trang báo, cái tên Mạc Hồng Quân không để lại ấn tượng nào tốt đẹp trong mắt người hâm mộ bởi những câu chuyện lùm xùm liên quan đến cuộc sống đời tư.

mac-hong-quan-la-ai_phunutoday_vn 1

Trước  khi vụ việc bỏ rơi Ly Kute đang mang thai và nhanh chóng có người yêu mới bị phanh phui, Mạc Hồng Quân đã xây dựng được nền tảng sự nghiệp đẹp như mơ, cùng với đó là cô bạn gái nổi tiếng. Cuộc sống của chân sút Việt kiều khiến không ít người ghen tị. Ở thời điểm đó, Mạc Hồng Quân đầu quân cho Than Quảng Ninh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm trị giá 4,5 tỉ đồng và anh trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất ở V-League. Như vậy vị chi mỗi năm CLB Than Quảng Ninh phải trả cho tiền đạo gốc Hải Dương 1,5 tỉ đồng, tức là mỗi tháng, Mạc Hồng Quân bỏ túi hơn 100 triệu.

mac-hong-quan-lam-mau-quang-cao-ben-chan-dai-1435506928031-crop-1435506937305

Không những vậy, ngoài mức lương hàng tháng nhận được, Mạc Hồng Quân còn có các thu nhập khác từ tiền lót tay, tiền thưởng, tiền đóng quảng cáo, đóng phim…

Thu nhập cao, phong độ thi đấu cũng khá tốt khi được nhiều CĐV yêu mến và kỳ vọng, Mạc Hồng Quân trở thành một cầu thủ sáng giá, nhiều người cho rằng anh chính là tương lai bóng đá Việt.

machongquan kahnhly
Tuy nhiên, kể từ sau khi tất cả những lùm xùm xung quanh chuyện yêu đương của tiền đạo gốc Hải Dương bị khai thác, cùng với việc phong độ thi đấu giảm sút tệ hại. Mạc Hồng Quân đã đánh mất rất nhiều. Hình ảnh của anh xấu xí hơn trong mắt người hâm mộ. Hơn nữa, những thu nhập từ hợp đồng quảng cáo cũng không còn do vướng vào nhiều tai tiếng xấu. Theo nhiều nguồn tin, lương tại CLB Than Quảng Ninh hiện nay của tiền đạo này cũng không quá 30 triệu.

mac-hong-quan-va-ky-han-tung-anh-cuoi-cuc-de-thuong
Việc “đạp lên dư luận” để kết hôn cùng người mẫu Kỳ Hân đã khiến Mạc Hồng Quân bị dư luận quay lưng và tiếp tục nhận vô vàn gạch đá.
Từ một cầu thủ được yêu mến và kỳ vọng, hình ảnh hiện tại của Quân chỉ còn là anh chàng lăng nhăng, vô trách nhiệm. Thậm chí, sau khi sinh, Ly Kute quyết định không cho Mạc Hồng Quân được gặp mặt con trai. Đây xem như là một sự trừng phạt của “bà mẹ một con” dành cho “kẻ phụ tình”.

4-khoc2-3537-1434185214-1434194258779

Bản thân bị chỉ trích, sự nghiệp xuống dốc, không được phép làm tròn trách nhiệm của một người cha là những gì Mạc Hồng Quân đang phải gánh chịu sau những lỗi lầm mình gây ra.