Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mạc Hồng Quân không đáng để bị “ném đá” như vậy!

(Kenhthethao) - Có lẽ dư luận đã quá ác ý và khắt khe đối với chân sút Việt kiều khi anh kết hôn cùng người mẫu Kỳ Hân.

machongquan kahnhly

Chuyện yêu đương suy cho cùng là chuyện của hai người, Mạc Hồng Quân chưa vợ, Kỳ Hân chưa chồng, trong khi đó tiền đạo gốc Hải Dương cũng đã chia tay và dứt khoát với tình cũ Ly Kute. Và đằng sau câu chuyện của cả 3 thì chỉ có 3 người họ biết. Dư luận hay bất kì ai cũng là người ngoài cuộc. Chúng ta không biết, không hiểu hết vì những gì chúng ta thấy chỉ là bề nổi của câu chuyện.

Mac-Hong-Quan-bat-ngo-tiet-lo-1453650855-1-1456915330-width500height392

Tiền đạo của CLB Than Quảng Ninh và bà xã Kỳ Hân đã nhận được không ít “gạch đá”, những lời sỉ vả ác ý sau khi chính thức trở thành vợ chồng. Ai cũng hiểu lý do vì sao. Nhưng chúng ta không hề có cái quyền được “ác khẩu” như vậy. Mà có lẽ, nếu gay gắt hơn, Kỳ Hân và Quân hoàn toàn có thể kiện những người mạt sát gia đình mình vì những điều đó là trái với đạo lý, pháp luật.

mac-hong-quan-1

Cư dân mạng nhiều người tự cho mình cái quyền của quan tòa, họ khẳng định, họ kết tội, thế nhưng những bí ẩn trong câu chuyện vì sao Quân và Ly chia tay chưa một lần Mạc Hồng Quân hay Ly Kute  tiết lộ.

Dường như dư luận đã can thiệp quá sâu vào đời tư của Mạc Hồng Quân và vợ mới cưới. Có thể anh ấy đã có lỗi, nhưng chúng ta không có quyền “làm cha, làm mẹ  họ”.

mac hong quan - ky han

Hiện tại, Mạc Hồng Quân đang đưa Kỳ Hân sang Cộng Hòa Czech du lịch và nghỉ ngơi, đây cũng là nơi gia đình chân sút sinh năm 1992  đang định cư.  Cũng theo như tiết lộ của Mạc Hồng Quân, đã gần 2 năm nay do bận rộn với lịch thi đấu, anh chưa về thăm nhà tại CH Czech. Trong kỳ nghỉ tới đây, Quân muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và đưa Kỳ Hân đi thăm thú châu Âu. Vợ chồng nam cầu thủ Việt kiều mong muốn được tránh xa thị phi, ồn ào và tai tiếng về đời tư trong suốt thời gian qua.