Mạc Hồng Quân không lên tuyển được Kỳ Hân động viên đầy tình tứ

Xúc động trước lời tâm tình ngọt ngào của Kỳ Hân gửi Mạc Hồng Quân khi trò cưng Miura không có tên trong danh sách ĐT Việt Nam tham dự King's Cup.

Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân bất ngờ “xuống tóc” từ bỏ mái tóc undercut huyền thoại khi chia sẻ tấm ảnh khoe mái tóc mới được cắt tỉa gọn gàng. Tiền đạo Than Quảng Ninh còn khiến các fan đoán già đoán non với caption “đi lính” khiến không ít người cho rằng anh có tên trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam dự King’s Cup Cup 2019 tại Thái Lan vào đầu tháng 6 tới.

tinngan_080735_287235786_0

Bởi lẽ, Mạc Hồng Quân là một trong những cầu thủ nội có phong độ tốt nhất tại V-League mùa này. Anh hiện ghi được ba bàn thắng, góp công giúp Than Quảng Ninh đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 17 điểm. Nhiều người cho rằng chân sút Việt kiều xứng đáng được HLV Park Hang-seo trao cơ hội tại King’s Cup sắp tới.

Dẫu vậy, người tính không bằng trời tính, chiến lược gia người Hàn đã không điền tên Mạc Hồng Quân trong danh sách 23 cầu thủ dự King’s Cup mà trao trọn niềm tin cho Anh Đức, Đức Chinh.

tinngan_080735_36410293_1

Chứng kiến chồng mình không được triệu tập, Kỳ Hân đã nhanh chóng động viên chồng bằng dòng trạng thái cảm động rơi nước mắt. “Thanh xuân chưa qua. Cơ hội luôn ở phía trước. Không có ngõ cụt với người có năng lực”.

Còn gì may mắn hơn khi phía sau một chàng trai luôn có một người con gái lo lắng, sẻ chia cùng mình. Khi quyết định cưới Kỳ Hân làm vợ, Hồng Quân từng chia sẻ Kỳ Hân chính là “bàn thắng cuộc đời” mà anh có được.

1-1499772594760

Và giờ anh đã đúng, Kỳ Hân từng một mình chống cả thế giới chỉ vì người đàn ông của đời mình : “Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình”.

Theo Saostar