Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mạc Hồng Quân không muốn sống hay sao mà mang bóng đến đá ở nơi này?

(Kenhthethao) - Mới đây, Mạc Hồng Quân đã đăng tải một đoạn video lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ.

Một clip đặc biệt được chân sút họ Mạc chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, đây là một video quảng bá cho CLB Than Quảng Ninh, nơi mà Mạc Hồng Quân đang khoác áo. Trong clip, tiền đạo sinh năm 1992 xuất hiện cực ngầu cùng các cầu thủ đất mỏ.

Các cầu thủ Than Quảng Ninh diện bộ đồ thể thao với chiếc áo khoác xanh, quần đen đã phô diễn kỹ thuật điêu luyện cùng trái bóng ở khu vực khai thác than. Khoảnh khắc ấy xuất hiện ấn tượng đến nỗi các fan phải suýt xoa “đẹp từng centimet”. Nhiều địa điểm nổi tiếng ở Quảng Ninh đều được đưa vào đoạn video, đó cũng là nơi Mạc Hồng Quân và các đồng đội phô diễn tài năng cùng trái bóng.

2

Tuy nhiên, các cảnh Mạc Hồng Quân cùng đồng đội chơi bóng trên cầu thật quá nguy hiểm khi các phương tiện đang lưu thông ngay cạnh đó. Hoặc cảnh một cầu thủ thực hiện động tác tâng, sút bóng ngay cạnh biển quả là thiếu an toàn. Thế nhưng chính những khoảnh khắc đó lại khiến clip quảng bá cho CLB Than Quảng Ninh ấn tượng và sinh động hơn rất nhiều.

3

Mạc Hồng Quân đã chia sẻ video trên cùng lời chú thích đầy hào hứng: “Lâu lâu làm diễn viên tí”. Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú đồng đội của Quân cũng chia sẻ đầy tự hào :”We are TQN, P/s: tôi chính thức lập kỉ lục VN khi chuyền quả bóng chính xác từng cm từ Hạ Long về thẳng sân Cẩm Phả !”

1

Các fan của Than Quảng Ninh tỏ ra rất thích thú, rất nhiều bình luận khen đoạn clip đã gây được ấn tượng mạnh. Hay một fan phải thốt lên: “Quá chất anh ơi”. Phải thừa nhận đoạn clip trên được Than Quảng Ninh đầu tư và dàn dựng kĩ lưỡng, những pha xử lí bóng đẹp và điêu luyện  khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên và yêu thích.