Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mạc Hồng Quân nên khuyên Kỳ Hân cầm giấy bút sang học Ly Kute điều này ngay và luôn

(Kenhthethao) - Những ai quan tâm đến chân sút Mạc Hồng Quân đều biết đến chuyện tình tay ba giữa tiền đạo này với tình cũ Ly Kute và người vợ hiện tại là siêu mẫu Kỳ Hân. Tuy nhiên sự khác biệt giữa hai người phụ nữ này có lẽ luôn khiến cầu thủ họ Mạc phải suy nghĩ.

kyhan

Người ngoài cuộc không rõ nội tình vẫn không thể hiểu tại sao Mạc Hồng Quân lại quyết dứt áo ra đi với hotgirl Ly Kute khi cô không những đang mang trong mình giọt máu của anh, cô còn là người phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung. Vậy mà chân sút người Hải Dương vẫn nhanh chóng yêu người mới, người mẫu Kỳ Hân mặc kệ dư luận gièm pha, và cho rằng nhan sắc của cô nàng cùng tính khí “đỏng đảnh” không thể bằng Ly Kute. Chưa rõ tính khí Kỳ Hân ra sao bởi chỉ những người thân thiết với chân dài Sóc Trăng mới rõ rất, nhưng nói về nhan sắc quả thực Ly Kute có phần nổi bật hơn người vợ của Mạc Hồng Quân hiện tại.

kyhan

3_27722

Mỗi khi đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội, Khánh Ly được rất nhiều người khen có làn da láng mịn, trắng hồng và hỏi cô bí quyết làm đẹp. Để giải đáp thắc mắc của các fan, hot girl Nhật ký Vàng Anh vừa viết một đoạn status dài trên Facebook chia sẻ phương pháp chăm sóc da mặt của mình.

cas-1

1_36971

Trong khi đó Kỳ Hân liên tục bị chụp lại những khoảnh khắc mặt mộc kém xinh , lại có mụn, rất nhiều người ngạc nhiên trước sự khác nhau giữa hai người phụ nữ liên quan đến chân sút Mạc Hồng Quân.

14907126_1585305678444679_4817927169879675583_n

Có lẽ nếu biết cách chăm sóc da mặt như Ly Kute, Kỳ Hân sẽ không bị chụp những hình ảnh mặt mộc kém xinh đang lan truyền trên các trang mạng xã hội.

>>>Mạc Hồng Quân nghĩ gì khi Ly Kute khoe ảnh con trai giống bố y như “đúc”?