Mạc Hồng Quân da dẻ nhợt nhạt, giảm 2kg sau 2 ngày Kỳ Hân sinh con

(Kenhthethao) - Cầu thủ Việt Kiều đã có những chia sẻ rất dễ thương trong những ngày tháng đầu tiên khi Cu Tỏi ra đời.

Cầu thủ của Than Quảng Ninh gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh selfie tại phòng bệnh viện nơi bà xã Kỳ Hân của anh vừa sinh con trai. “Được lúc hai mẹ con ngủ nên ông bố xì teen tranh thủ selfie. Có hai hôm mà giảm 2kg, có khi lần sau không cần tập huấn luôn”, Quân chú thích.

1

Chỉ sau ít giờ, status của Mạc Hồng Quân nhận được hàng nghìn lượt like từ phía bạn vè và các fan. Nhiều người hết lời khen chàng cầu thủ Việt kiều là ông bố, người chồng đảm đang. Mạc Hồng Quân cho biết con trai cu Tỏi hay tỉnh giấc vào ban đêm nên ảnh phải thức để phụ bà xã bế quý tử. Những ngày qua, do bận rộn với việc chăm sóc vợ con, tiền vệ của Than Quảng Ninh đã không còn để ý đến bản thân mình, thậm chí còn không có thời gian để cạo râu.

mac-8719-1479981841

Vợ chồng Mạc Hồng Quân chào đón quý tử cu Tỏi vào lúc 3h33 phút ngày 22/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Tiền vệ 24 tuổi cho biết vì nhiều lý do nên gia đình anh quyết định giữ bí mật hình ảnh và thông tin về đứa trẻ.

ma-hong-quan-blogtamsuvn.jpg-1

Mạc Hồng Quân tiết lộ anh chỉ xin nghỉ được ít ngày để về Hà Nội chăm vợ con. Trong tuần này, anh sẽ trở lại Quảng Ninh để cùng các đồng đội tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thi đấu sa sút, Công Phượng vẫn được Quế Ngọc Hải bênh vực trước sóng gió

VH/Kenhthethao