Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mặc kệ chấn thương, Ronaldo vui tới bến trên du thuyền hạng sang

Ronaldo, người mà ai cũng khó quên đượ biệt tài kiếm Penalty nhờ "diễn". Không chỉ trên sân mà ngoài sân cỏ, Ronaldo cũng "diễn sâu"

Là cầu thủ ngôi sao, trong mọi hoàn cảnh, Ronaldo luôn biết cách để khiến bản thân nổi bật. Dễ hiểu vì bất cứ nơi đâu, Ronaldo xuất hiện cũng trở thành tâm điểm của ống kính phóng viên. Vì thế cũng chẳng khó hiểu nếu như chúng ta thấy Ronaldo “làm màu”.

Ngay cả khi đang nghỉ ngơi, Ronaldo cũng không quên làm điệu cho mình bằng chiếc quần short màu hồng bò sát lấy cặp giò săn chắc của mình.

ronaldo di nghi 14

Sau khi giành chức vô địch Champions League và Euro 2016, Ronaldo tiếp tục được kỳ vọng là sẽ tỏa sáng giúp cho Real Madrid ở những mục tiêu tiếp theo. Điều đáng lo ngại đó là tình hình chấn thương của Cr7. Anh luôn xuất hiện với chiếc đầu gối trái được băng kín mít.

ronaldo di nghi  15

Và trong một video được đăng tải trên tài khoản cá nhân, Ronaldo đã lần đầu lên tiếng, trấn an CĐV:

“Một cái ôm lớn dành cho các fan hâm mộ của tôi. Tôi muốn nói cho mọi người biết, tất cả đều tốt cả. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.”

Ronaldo di nghi 16

Ronaldo dính phải chấn thương trong trận CK Euro 2016 và phải nghỉ thi đấu. Theo các bác sĩ, ROnaldo bị rách một phần dây chằng trước và phải ngồi ngoài tối thiểu 4-5 tháng.