Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mặc kệ lệnh tập trung, Messi vẫn thoải mái du hí

Siêu sao của ĐT Argentina vẫn đang lênh đênh trên vùng biển Ibizia dù cho CLB chủ quản đã tiến hành tập trung các cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Messi cùng gia đình vẫn đang ở trên chiếc du thuyển thuộc vùng biển Ibizia trong chuyến nghỉ ngơi. Dự kiến anh sẽ quay lại CLB Barcelona vào cuối tuần này, chậm hơn các đồng đội 1 tuần.

messi di nghi 3

Sở dĩ có được điều này vì sau cú sốc tâm lý thua trận CK Copa America vừa qua, BHL Barcelona cho phép  cầu thủ sáng giá nhất đội hình của họ được phép nghỉ ngơi thêm 1 tuần nữa.

Mùa giải kết thúc với 2 chức vô địch La Liga và cúp nhà vua TBN chưa đủ làm thỏa mãn Messi thì anh đã phải nhận tin buồn khi thất bại ở chung kết Copa America. Chưa hết, ngay sau đó, vận đen liên tục ám lấy Messi khi anh và cha mình đồng thời cũng là  người đại diện của mình bị tòa án truy tố với tội danh trốn thuế. Án phạt 21 năm tù đang treo lơ lửng trên đầu siêu sao của Barca.

Messi di nghi 4

Có tin đồn về một cuộc tháo chạy của Messi khi cánh nhà báo bắt gặp cha của Messi có hẹn với triệu phú kiêm chủ tịch Chelsea – Abramovic. Lo sợ điều này thành sự thật, những người đứng đầu Barca quyết làm hài lòng Messi bằng việc ưu ái, cho phép anh được nghỉ thêm một tuần nữa.

Messi di nghi 5

Như thế có nghĩa Messi sẽ vắng mặt tại nơi huấn luyện của Barcelona ở St Georges Park tại nước Anh, mà bắt đầu vào thứ Hai tới.

Messi di nghi 6