Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mải chạy theo đồng tiền, bạn gái Công Phượng nhận trái đắng vì cái giá phải trả

(Kenhthethao) - Từ khi bước chân vào giới showbiz, Hòa Minzy đã chấp nhận đánh đổi không ít để có được thành công và sự nổi tiếng như ngày hôm nay.

Bước ra từ cuộc thi “Học viện ngôi sao”, Hòa Minzy đã để lại dấu ấn trong lòng công chúng với giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực. Bước vào giới showbiz nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, nữ ca sĩ gốc Kinh Bắc đã mải mê kiếm tiền mà chịu chấp nhận đánh đổi nhiều thứ.

146744642899209-hoa-minzy

Thương bố mẹ nên sau hai tháng đi học thì Hòa Minzy bắt đầu đi hát kiếm tiền nuôi bản thân. Từ đó, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng bị cuốn mình vào việc chạy show không ngừng nghỉ tại các phòng trà, tụ điểm âm nhạc. Việc đi diễn quá nhiều đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc học tập của Hòa Minzy. Chuyện bỏ tiết, nợ môn thường xuyên xảy ra như “cơm bữa”.

nhung-bat-ngo-ve-hoa-minzy-phia-sau-on-ao-tinh-cam-hoa--1--1463353909-width500height735

Sau khi kết thúc năm học thứ 2, Hòa Minzy đã nghỉ học vào TP Hồ Chí Minh để tham gia “Học viện ngôi sao” và đăng quang ngôi vị quán quân. Từ đó tới nay, nữ ca sĩ chưa hề có ý định quay lại với công việc học tập với lý do bận phát triển sự nghiệp.

hoa-minzy-cong-phuong-10

Bản thân Hòa Minzy cũng thừa nhận cô nghỉ học giữa chừng vì ham kiếm tiền, thế nhưng cũng chính khoảng thời gian khó khăn, vất vả đó khiến cô nàng có động lực để cố gắng hơn trong sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình.

nhung-bat-ngo-ve-hoa-minzy-phia-sau-on-ao-tinh-cam-minzy-1463354437-width500height300

Sau nhiều nỗ lực, Hòa Minzy phần nào đã nhận được sự ủng hộ của công chúng. Cô gây ấn tượng với khán giả bằng việc thử thách mình trong chương trình “Gương mặt thân quen”. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu âm nhạc, chắc chắn Hòa Minzy sẽ trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam trong một tương lai không xa.