Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mãi lo dự Copa, Coutinho phớt lờ PSG

Tiền vệ Philippe Coutinho tiết lộ anh chẳng biết bất kì lời đề nghị nào đến từ PSG cả.

Coutinho đang dồn hết tâm trí vào tuyển Brazil. Ảnh: Internet.

Thứ Tư vừa qua, Coutinho đã rực sáng với một hattrick vào lưới Haiti, giúp tuyển Brazil có chiến thắng đầu tay 7-1 tại Copa America. Mùa giải vừa qua, tiền vệ này đã có 12 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo cho đồng đội tại Liverpool.

Chứng kiến phong độ xuất sắc đó, đàn anh Dani Alves đã lên tiếng khuyên Coutino nên sớm rời Anfield để gia nhập Barcelona. Ngoài ra, báo giới Anh cũng cho biết tiền vệ này cũng nhận được lời đề nghị của PSG.

Nhưng hi được hỏi về việc thi đấu cho nhà ĐKVĐ Ligue 1, Coutinho trả lời: “Như tôi được biết, không có bất kì lời đề nghị nào được đưa ra. Tôi vẫn đang tập trung cùng đội tuyển, và đây là việc của người đại diện.

Quan trọng nhất với tôi lúc này là cống hiến hết mình cho quốc gia và có một vòng chung kết thật hoàn hảo. Đó là những gì tôi nghĩ trong đầu.”

Mùa giải vừa qua, Coutinho đã xuất sắc giật cùng lúc 4 giải thưởng lớn tại Liverpool, bao gồm cả Cầu thủ xuất sắc nhất và Bàn thắng đẹp nhất mùa.

Brazil sẽ bước vào loạt trận cuối cùng vào thứ Hai tới gặp Peru để quyết định liệu đội bóng có vượt qua vòng bảng được hay không. Trước đó, Selecao đã bị Ecuador cầm hoà thất vọng.

Theo bongda.com.vn