Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mải mê tự sướng, các cô gái vàng Brazil nhận trái đắng trước ĐT Trung Quốc tại Olympic

(Kenhthethao) - Sau khi nhận thất bại muối mặt trước ĐT Trung Quốc, các cô gái của nước chủ nhà đã phải nhận làn sóng chỉ trích từ dư luận vì phong độ yếu kém của mình.

Đội tuyển bóng chuyền Brazil đang là đương kim vô địch của Olympic nhưng đã phải thất bại trước ĐT Trung Quốc được đánh giá thấp hơn sau 5 set với các tỷ số 25-15, 23-25, 22-25, 25-22 và 13-15.

bra-7224-1471510129 (1)

Sau khi trở thành cựu vương, người hâm mộ ở xứ sở Samba đã rất thất vọng và tức giận khi biết các cầu thủ bóng chuyền nước này chỉ chăm tự sướng trong suốt quá trình chuẩn bị giải đấu chứ không hề tập trung vào chuyên môn. Các fan hâm mộ bóng chuyền Brazil cho rằng, chỉ vì chăm chút cho hình ảnh cá nhân nên các cô đã quên không chăm sóc cho chuyên môn của mình và bị loại ngay trên sân nhà.

bra2-5937-1471510129

Các cầu thủ bóng chuyền Brazil thường chia sẻ những bức hình khoe cơ thể nở nang cùng với những hình xăm ở vị trí nhạy cảm trên các mạng xã hội. Có một bình luận từ các hâm mộ nói rằng: “Nếu có thể trao HCV, tôi sẽ đưa cho các cô gái Brazil vì họ là số 1 ở bộ môn nghệ thuật này”.

Sau khi chứng kiến trận thua sốc của đội tuyển, đã có rất nhiều người hâm mộ bật khóc ngay tại sân đấu. Nhận thấy những hình ảnh buồn bã của cổ động viên đội trưởng Fabiana Caludino đã phát biểu: “Tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể người dân Brazil, chúng tôi đã thua và không hiểu đã làm gì trên sân đấu trong cả trận”.

fabiana-claudino-4

Một ngày buồn trọn vẹn với các cổ động viên nước chủ nhà, khi niềm hy vọng ở bộ môn bóng chuyền bãi biển Bednarczuk và Seixas cũng đã gục ngã ở trận chung kết trước ĐT Đức.

-HQ-