Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Màn cầu hôn bất ngờ của fan Arsenal trên sân Emirates

(Kenhthethao.vn) -Mới đây. một cặp đôi đến từ Hồng Kông đã có màn cầu hôn rất lãng mạn ngay tại thánh địa Emirates của Arsenal.

Được biết, cặp đôi Edmund Tsang và Hebi Fung là một fan hậm mộ trung thành của Pháo thủ. Trước ngày quan trọng này, chàng trai Edmund đã đề nghị với bạn gái đến thăm sân vận động Emirates của CLB Arsenal và ngay tại đây, anh đã đưa ra lời tỏ tình với cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Edmund cho biết, anh đã liên lạc với CLB để xem họ có thể giúp anh ta trong ngày trọng đại này hay không. Và thật bất ngờ, ngay khi cặp đôi này tới Emirates, chú khủng long Gunnersaurus, linh vật của Arsenal  đã dẫn Hebi đến trước mặt chàng trai này để anh ta có thể đưa ra lời đề nghị của mình.

1

 May mắn sao, cô gái đã nói đồng ý.

Ngay sau đó, một tin nhắn chúc mừng đã đến từ hậu vệ Kieran Gibbs  xuất hiện ngay tại màn hình lớn của SVĐ. Phát biểu sau lời cầu hôn này, Edmund cho biết : “Tôi rất hạnh phúc và vui mừng. Tôi đã dành một vài tháng để lên kế hoạch này, lời cầu hôn với Hebi ngay tại Emirates thật tuyệt vời và tôi rất vui mừng khi cô ấy nói đồng ý!”

Nhân vật nữ chính Hebi cũng nói thêm: “Điều này thực sự rất cảm động. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm như vậy. Tôi nghĩ chúng tôi chỉ đến London để đi du lịch. Tôi không biết Gunnersaurus sẽ dẫn tôi đi đâu, sau đó tôi thấy Edmund …tất cả đều rất tuyệt vời.”