Man City đánh bại Barca giành thần đồng Argentina

Manchester City đã đánh bại Barcelona trong cuộc đua giành chữ kí của Benjamin Garre, thần đồng 15 tuổi người Argentina.

Pep bắt đầu công cuộc xây dựng Man City bằng những bản hợp đồng mới. Ảnh: Internet. 

Tài năng trẻ này là cháu nội của Oscar Garre, cựu hậu vệ từng cùng Argentina đăng quang tại World Cup 1986. Man City sẽ chỉ phải chi một khoảng nhỏ cho CLB chủ quản Velez Sarsfield vì Garre vẫn chưa đủ tuổi kí hợp đồng chính thức.

Tại Argentina, Garre được đánh giá có tiềm năng phát triển cực lớn và là tài năng trẻ sáng giá nhất trong thế hệ của mình. Chính vì điều đó, Man City tỏ ra rất quyết tâm để có anh trong đội hình.

Trước đó, Garre từng có khoảng thời gian viếng thăm trụ sở của kình địch cùng thành phố Manchester United. “Tôi đã đến thăm CLB và tập luyện chút ít. Velez như thường lệ rất tôn trọng tôi và cho tôi cơ hội ra nước ngoài thi đấu. Nhưng tôi không thể nói rằng ngày nào đó mình sẽ gia nhập United vì gia đình đã quyết định can thiệp,” Garre chia sẻ.

Về phía Man City, đội bóng này vừa công bố bản hợp đồng đầu tiên Ilkay Gundogan từ Borussia Dortmund. Ngoài ra, tuyển thủ TBN Nolito cũng đang rất gần sân Etihad vì nằm trong danh sách ưu tiên mua sắm của tân HLV Pep Guardiola.

Theo bongda.com.vn