Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man City mua Otamendi, Valencia mua Garay?

Chuyển động vụ Nicolas Otamendi vừa có diễn biến mới, khi Manchester City đã vào cuộc và Valencia tìm kiếm giải pháp thay thế.


Otamendi đến Man City, Garay sẽ thay thế tại Valencia? Ảnh: internet

Trung vệ xuất sắc nhất La Liga mùa bóng 2014/15 là Nicolas Otamendi được liên hệ mạnh mẽ đến Manchester United hè này. Tuy nhiên, Quỷ đỏ mới đây vừa bác bỏ sự quan tâm dành cho cầu thủ của Valencia, và sự chú ý lại đổ dồn sang Manchester City.

Theo Dailymail, nửa Xanh thành Manchester mới là đội quan tâm đến tuyển thủ 27 tuổi người Argentina để bổ sung cho vị trí trung vệ đang thiếu chiều sâu của mình. Đội chủ sân Etihad dự chi đủ con số Bầy dơi yêu cầu là 35 triệu bảng (50 triệu euro) để giải phóng hợp đồng cho Otamendi.

Khả năng thương vụ đang rất sáng sủa vì ngày hôm qua, HLV Nuno Santo (Valencia) vừa thử nghiệm đội hình không có mặt Nicolas Otamendi. Chiến lược gia người Bồ sử dụng Vezo và Mustafi ở trung tâm hàng thủ, làm dấy lên nghi án CLB Tây Ban Nha đã sẳn sàng chia tay trụ cột.

Theo tờ Super Deporte, Valencia cũng đã có 2 phương án dự phòng trong trường hợp bán Otamendi. Phương án một là đổi người với Manchester City theo kiểu “Otamendi = Mangala + tiền”. Phương án hai là dùng 35 triệu bảng thu được từ Otamendi chiêu mộ trung vệ đồng hương Ezequiel Garay từ Zenit. Các báo cáo cho biết, giải Ngoại hạng Nga sắp diễn ra vào cuối tuần nhưng Garay bị bắt gặp tại Tây Ban Nha hôm qua càng củng cố cho giả thuyết này.

Nguồn: PhC – Thể thao Việt Nam