Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man City rải bom tiền tranh Benzema với Arsenal

VIDEO: Benzema volley tuyệt đẹp làm cháy lưới thủ thành Joe Hart

Thất bại bạc nhược 0-2 trước West Ham trong ngày khai màn Premier League càng khiến Arsenal nóng lòng trong thương vụ chiêu mộ Benzema. Báo chí Anh và TBN đều đồng loạt đưa tin, ‘Pháo thủ’ đang ở rất gần tiền đạo người Pháp khi họ chịu chi tới 60 triệu euro. Phía Real và Arsenal vẫn đang tích cực đàm phán và dường như Benzema gia nhập sân Emirates chỉ còn là vấn đề thời gian.

Benzema trở thành hàng hot của các đội bóng Premier League

Tuy nhiên, khi thương vụ kể trên sắp ngã ngũ thì ‘kẻ phá bĩnh’ Man City nhảy vào cuộc. Tờ Corriere dello Sport của Italia đưa tin, HLV Manuel Pellegrini cũng sẽ theo đuổi chữ ký của Benzema.

Man City để Dzeko ra đi vì thế họ muốn có một chân sút đẳng cấp khác sánh vai với những Aguero hay Sterling để tăng khả năng cạnh tranh các danh hiệu trong mùa giải này.

Số tiền mà nửa xanh thành Manchester sẵn sàng chi ra lên tới 70 triệu euro, nhiều hơn Arsenal 10 triệu euro. Có thể nói đây là động thái khiến NHM Arsenal cảm thấy lo lắng.

Chưa biết thông tin trên là thật hay giả nhưng đây chắc chắn là tin tức có lợi cho Real. Bởi đây là cơ sở để họ có thể hét giá cao hơn cho tiền đạo người Pháp.

Ở một động thái khác cũng liên quan tới chuyển nhượng Real Madrid, sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Coentrao của AS Roma, Inter Milan cũng nhảy vào cuộc. Đội bóng thành Milan muốn có Coentrao để bắt đầu hành trình tìm lại ánh hào quang tại Serie A.