Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man City thi đấu không thành công, fan ruột chỉ ra sai lầm của Pep Guardiola

Theo Liam Gallagher, một nhạc sĩ nổi tiếng và là CĐV cuồng nhiệt của Man City, HLV Pep Guardiola cần phải đem vinh quang về Etihad nếu muốn giữ chiếc ghế của mình.

Mùa giải đầu tiên của Pep Guardiola tại xứ sở sương mù hóa ra không đơn giản như ông tưởng tượng. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha sau giai đoạn đầu thắng như chẻ tre, đã bị các đối thủ bắt bài và liên tục nhận thất bại. Đây cũng là lần đầu tiên cựu HLV Barca nếm trải cảm giác trắng tay, khi ông chỉ đạt “danh hiệu” lọt vào Top 4 chung cuộc.

Manchester-City-manager-Pep-Guardiola

Trước tình cảnh khó khăn của CLB, một CĐV nhiệt thành của Man City, nhạc sĩ Liam Gallagher của Oasis cho biết: “Ông ấy cần phải thay đổi. Chúng ta không thể để Chelsea tiếp tục chiến thắng như vậy được. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với HLV Pep Guardiola là cần phải giành được danh hiệu, chỉ có như vậy ông ấy mới có thể ở lại Man xanh. Chúng tôi cần phải vô địch Ngoại hạng Anh, đồng thời cũng phải làm tốt ở Champions League.”

bb1c7b3259528040d8e3a07a3dd8dc75

Anh nói thêm, sở dĩ Pep Guardiola gặp nhiều khó khăn như vậy ở mùa giải đầu tiên là ông quá vội vã “tống cổ” công thần. Liam Gallagher cho biết: “Pep đã nhầm lẫn khi loại bỏ Joe Hart, chính hành động đó đã bắn vào chân ông ta. Ông ấy nên giữ Joe Hart ở lại, đặc biệt là sau chấn thương của Vincent Kompany. Khi thiếu vắng cả 2, Man City thiếu hẳn một người điều khiển hàng phòng ngự.”

£££ Liam Gallagher is pictured his watching beloved Manchester City play Real Madrid during an UEFA Champions League football match-

Hiểu rõ những khó khăn tại Anh quốc, Pep Guardiola đang yêu cầu các ông chủ chi nhiều tiền cho phiên chợ hè. Đến nay, Man City đã có được chữ ký của Bernado Silva từ Monaco (43 triệu bảng) và thủ thành Ederson từ Benfica (35 triệu bảng). Bên cạnh đó, chiến lược gia này cũng đang tiến rất gần Benjamin Mendy, Kyle Walker và Dani Alves.

Theo Thể Thao Việt Nam