Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man City thở phào khi thần đồng Brazil kịp hồi phục chấn thương

Một tin vui dành cho các The Citizens sau khi Gabriel Jesus lên tiếng xác nhận anh sẽ kịp bình phục trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Tiền đạo của Manchester City, Grabiel Jesus sẽ không phải tiến hành phẫu thuật và xác nhận sẽ kịp bình phục chấn thương mắt trước khi mùa giải mới chính thức bắt đầu.

gabriel-jesus-oct16_WUKO_thumb

Ngôi sao trẻ của Brazil đã bị vỡ xương hốc mắt sau cú va chạm mạnh với Nicolas Otamendi. Nhiều người đã lo ngại rằng anh sẽ phải bỏ lỡ những vòng đấu đầu tiên tại Premier League.

Tuy nhiên, Jesus đã lên tiếng xác nhận trên Facebook rằng anh sẽ kịp hồi phục và sẵn sàng tham gia vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới của CLB.

gabriel-jesus--nguoi-thoi-hon-vao-mot-man-city-thieu-sinh-khi-163925

“Ngày hôm qua, tôi đã đi chụp cộng hưởng vùng mặt, tiến hành vài cuộc kiếm tra và kết quả tích cực! Quá trình bình phục của tôi diễn ra tốt và tôi sẽ không phải phẫu thuật. Tôi sẽ khám lại trong 15 ngày nữa. Mọi kết quả ở thời điểm này đều dự đoán tôi có thể trở lại trong ba tuần nữa.”

Brazil-Global-Tour-Brazil-v-Argentina

Man City sẽ có các trận giao hữu đáng chú ý tại International Champions Cup khi đối đầu với Tottenham và Real Madrid vào đầu tháng Bảy. Tiếp đó, họ sẽ thi đấu với West Ham tại Iceland.

Theo Goal