Man City tiến sát tới chữ ký của Sanchez

Chủ công của Pháo Thủ chỉ còn một năm hợp đồng và không muốn từ chối cơ hội thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Pep Guardiola.

Manchester City đang ngày càng tự tin trong việc mua được tiền đạo Alexis Sanchez từ Arsenal với mức giá khoảng 50 triệu Bảng, bất chấp sự miễn cưỡng từ phía Pháo Thủ.

sanchezgianh

Chủ công người Chile muốn được tái ngộ với thầy cũ Pep Guardiola và hiện chỉ còn một năm hợp đồng với Arsenal. Phía đội bóng của HLV Arsene Wenger cũng không được dự Champions League mùa này và khó đọ được với City về khoản lương thưởng.

Alexis-Sanchez-632532

HLV Arsene Wenger không muốn bán cầu thủ cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Song, ông hiểu mình nhiều khả năng sẽ mất trắng Sanchez vào mùa Hè năm sau. Tiền đạo 28 tuổi đã được chào mời bản hợp đồng mới với mức lương 250.000 bảng/tuần, song phía City sẵn sàng đề nghị mức 300.000 Bảng.

FBL-ENG-PR-ARSENAL-SUNDERLAND

Nếu Sanchez quyết tâm ra đi ngay trong mùa Hè này, Arsenal sẽ ưu tiên bán anh những CLB ở nước ngoài như Paris Saint-Germain hay Bayern Munich hơn. Đội bóng cũng đang cố gắng tăng cường hỏa lực với Thomas Lemar và Alexandre Lacazette, song vẫn chưa thể hoàn thành hai mục tiêu từ Ligue 1 vì nhiều lí do khác nhau.

Theo Goal