Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man City xếp trên M.U, Zabaleta khẳng định điều không thể chối cãi

Với kết quả ở vòng đấu cuối tuần qua, Man City chắc chắn sẽ xếp trên đại kình địch của mình bốn mùa giải liên tiếp.

Huyền thoại Pablo Zabaleta của Man City cho biết, đội bóng của anh không còn là “gã hàng xóm” ồn ào tại Premier League trong vài năm qua.

Zabaleta Watford Celebration

Khi cầu thủ người Argentina đến Man City vào năm 2008, Manchester United vẫn đang thống trị dưới thời HLV Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên, những năm qua đã chứng kiến sự thay đổi khi The Cititzens hai lần lên ngôi vô địch Premier League.

Những hợp đồng bom tấn đã giúp cho Man City trở thành một đội bóng hàng đầu ở Châu Âu. Không những vậy, nó còn giúp cho họ có lần thứ tư liên tiếp xếp trên Man Utd ở BXH vào cuối mùa.

Manchester-City-Pablo-Zabaleta-743627

Trả lời phỏng vấn, Zabaleta cho biết: “Khi lần đầu tiên đặt chân đến thành phố Manchester, tôi đang cảm thấy giống như đang ở thành phố Barcelona ở Tây Ban Nha – khi chúng tôi không phải là CLB lớn nhất thành phố.”

“Nhưng mọi thứ đã thay đổi. Tôi vẫn còn nhớ khi Sir Alex nói chúng tôi là “những gã hàng xóm ồn ào”. Với cá nhân tôi, tôi không muốn mọi người nghĩ mình như vậy.”

AS Roma v Manchester City FC - UEFA Champions League

“Tôi nghĩ: Nếu họ đã gọi chúng tôi là “gã hàng xóm ồn ào” thì chúng tôi sẽ gây ồn ào ở thành phố này. Hãy cùng chứng minh rằng đội bóng đang hướng tới những danh hiệu lớn. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ trở thành CLB lớn nhất thành phố.”

Hợp đồng của Zabaleta chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải năm nay. Anh đã quyết định rời Man City sau chín năm gắn bó.

Theo Goal