Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man United bỏ Pjanic, bắt Pogba?

Manchester United đã buông thương vụ Miralem Pjanic để dồn toàn lực chiêu mộ Paul Pogba.

 M.U muốn dồn toàn lực mua Pogba. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Miralem Pjanic chính là mục tiêu số 1 của Man United thế nhưng cuối cùng, tiền vệ này bất ngờ đầu quân cho Juventus với bản hợp đồng trị giá 32 triệu euro. Tuy vậy, theo tiết lộ của tờ Mirror thì Quỷ đỏ đã chủ động từ bỏ thương vụ này.

Lý do vì sao ư? Nguồn tin khẳng định, chính Paul Pogba là cái tên khiến BLĐ Man United đưa ra quyết định trên. Cụ thể, HLV Jose Mourinho rất kết Pogba và muốn sở hữu tiền vệ người Pháp cho bằng được. Hè năm ngoái, “Người đặc biệt” từng đệ đơn yêu cầu giới chủ Chelsea mua Pogba nhưng không được đáp ứng.

Mới đây, Man United nhận được cú hích khi đại diện của Pogba, Mina Raiola bất ngồ tuyên bố: “Nếu Pogba không cảm thấy thoải mái tại Turin thêm nữa, Juve phải chấp nhận điều đó.” Tuy vậy, đội bóng thành Manchester sẽ không dễ dàng có được chữ ký củaPogba.

Được biết, phía Juventus chỉ chấp nhận nhả Pogba nếu nhận đủ số tiền 160 triệu euro, phá sâu kỷ lục 100 triệu euro của Gareth Bale khi gia nhập Real Madrid năm 2013. Chưa kể, sau khi Anh tuyên bố rời khỏi EU, số tiền 160 triệu euro đã bị đội giá lên rất nhiều nếu chuyển sang bảng Anh.

Sau khi đưa về bản hợp đồng đầu tiên cho Man Unite Hè này là Eric Bailly, HLV Jose Mourinho còn muốn bổ sung thêm 3 vị trí khác gồm tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh và tiền đạo. Và như vậy, Paul Pogba chính là mục tiêu quan trọng nhất của Quỷ đỏ thời điểm này.

Theo bongda.com.vn