Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man United đón tin không thể đáng sợ hơn ngay trước thềm đại chiến với Liverpool

(Kenhthethao) - Chuẩn bị bước vào trận đại chiến với đối thủ “không đội trời chung” Liverpool, Man United bất ngờ phải đón nhận một hung tin khiến họ khó lòng ăn ngon, ngủ yên được.

Theo thông tin mà Sky Sports đăng tải thì trọng tài Anthony Taylor đã chính thức được FA lựa chọn làm người cầm còi trong trận đấu giữa Liverpool và Manchester United ở vòng 8 giải Ngoại hạng Anh.

man-united-don-tin-khong-the-dang-so-hon-ngay-truoc-them-dai-chien-voi-liverpool-1

Anthony Taylor là một trong những vị trọng tài giàu kinh nghiệm nhất tại Anh lúc này. Tuy nhiên, ông “Vua áo đen” này cũng nổi tiếng là người một người vô cùng nghiêm khắc và thường rút thẻ không hề nương tay. Theo như thống kê thì trung bình, trọng tài này rút ra tới 3.29 thẻ vàng mỗi trận.

man-united-don-tin-khong-the-dang-so-hon-ngay-truoc-them-dai-chien-voi-liverpool-2

Chính HLV Jose Mourinho của Man United trước đây cũng đã từng có kỉ niệm không hề tốt đẹp với vị trọng tài này. Trong thời gian còn dẫn dắt Chelsea, Mourinho đã từng bị Anthony Taylor đuổi khỏi khu vực chỉ đạo. Không chỉ có vậy, Taylor còn nhiều lần khiến cho “Người đặc biệt” bất mãn vì những quyết định của mình.

man-united-don-tin-khong-the-dang-so-hon-ngay-truoc-them-dai-chien-voi-liverpool-3

Rõ ràng, với sự xung khắc giữa HLV Jose Mourinho và Anthony Taylor, các CĐV Man United khó lòng có thể vui được khi FA chọn vị trọng tài này làm người điều hành trận đại chiến sắp tới.

Kim Quy/Kenhthethao.vn